Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung thu hội ngộ 2017”

Với chủ đề “Trung thu hội ngộ - IMC Mang niềm vui đến mọi nhà”, chương trình do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9  đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các khán giả.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung thu hội ngộ 2017”

Chia sẻ về ý nghĩa đêm “Trung thu hội ngộ 2017”, ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC cho biết: “Sau 3 mùa tổ chức thành công chương trình “Trung thu hội ngộ”, Tập đoàn IMC và các kênh truyền hình thành viên gồm TodayTV, YouTV, Paramount Channel Vietnam và MTV Vietnam tiếp tục tổ chức đêm “Trung thu hội ngộ 2017” nhằm tri ân các khán giả đã tin yêu và đồng hành cùng IMC trong suốt thời gian qua, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng với mong muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà một mùa Trung thu ấm áp, một cái Tết đoàn viên đậm tình thân”.

Đặc biệt, đêm “Trung thu hội ngộ 2017” còn trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn quận 8 nhằm mang đến cho các em một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp hơn. Chương trình “Trung thu hội ngộ 2017 - IMC Mang niềm vui đến mọi nhà” với sự đồng hành của Nhà tài trợ Vàng: Hệ thống khu vui chơi Giáo trí Thiếu Nhi tiNiWorld; Nhà tài trợ Bạc: sữa LIF KUN cùng Nhà tài trợ địa điểm: Trung tâm thương mại SC VivoCity. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV bán nợ xấu dự án “chết”

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản theo Nghị quyết số 42/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nên hình thành vùng nông nghiệp công nghệ cao

Với mục tiêu thu hút, phát huy hơn nữa tiềm năng, nguồn lực của giới trí thức và doanh nhân kiều bào từ các nước, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM phối hợp với Sở NN-PTNT vừa tổ chức hội nghị “Kiều bào góp ý phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại TPHCM”.

Thông tin kinh tế