FedEx công bố Báo cáo Công dân toàn cầu 2018

SGGP
Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) vừa công bố trực tuyến Báo cáo Công dân toàn cầu (BCCDTC) http://csr.fedex.com/, bao gồm các chi tiết về quá trình kết nối toàn cầu trên tinh thần trách nhiệm và nỗ lực tối ưu. 
Báo cáo thường niên cập nhật các chiến lược và mục tiêu của công ty, các chương trình và tiến trình phát triển tập trung vào ba lĩnh vực trọng điểm: Kinh tế, Môi trường và Nhân lực. Báo cáo cũng cung cấp những thống kê theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu công dân toàn cầu của doanh nghiệp trong năm tài chính 2017, kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Theo đó, lần đầu tiên doanh thu của FedEx đã vượt 60 tỷ USD, tăng 20% so với năm tài chính 2016. Sự tăng trưởng kỷ lục trong thương mại điện tử tiếp tục thay đổi toàn cảnh ngành logistics. Đáp lại xu hướng thị trường này, FedEx cộng tác với các nhà bán lẻ để giúp khách hàng dễ dàng nhận và gửi các gói hàng hơn. Trong năm qua, FedEx đã giảm thiểu tổng cộng hơn 2,3 triệu tấn khí thải carbon dioxit từ các chương trình tiết kiệm năng lượng của công ty thông qua tiếp cận các phương pháp Giảm, Thay thế, Cách mạng (Reduce, Replace, Revolutionize). FedEx cũng đã tiết kiệm được hơn 177 triệu gallon nhiên liệu máy bay phản lực trong FY17 thông qua việc hiện đại hóa đội tàu bay và các chương trình Fuel Sense. 

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế