FedEx công bố Báo cáo Công dân toàn cầu 2018

SGGP
Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) vừa công bố trực tuyến Báo cáo Công dân toàn cầu (BCCDTC) http://csr.fedex.com/, bao gồm các chi tiết về quá trình kết nối toàn cầu trên tinh thần trách nhiệm và nỗ lực tối ưu. 
Báo cáo thường niên cập nhật các chiến lược và mục tiêu của công ty, các chương trình và tiến trình phát triển tập trung vào ba lĩnh vực trọng điểm: Kinh tế, Môi trường và Nhân lực. Báo cáo cũng cung cấp những thống kê theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu công dân toàn cầu của doanh nghiệp trong năm tài chính 2017, kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Theo đó, lần đầu tiên doanh thu của FedEx đã vượt 60 tỷ USD, tăng 20% so với năm tài chính 2016. Sự tăng trưởng kỷ lục trong thương mại điện tử tiếp tục thay đổi toàn cảnh ngành logistics. Đáp lại xu hướng thị trường này, FedEx cộng tác với các nhà bán lẻ để giúp khách hàng dễ dàng nhận và gửi các gói hàng hơn. Trong năm qua, FedEx đã giảm thiểu tổng cộng hơn 2,3 triệu tấn khí thải carbon dioxit từ các chương trình tiết kiệm năng lượng của công ty thông qua tiếp cận các phương pháp Giảm, Thay thế, Cách mạng (Reduce, Replace, Revolutionize). FedEx cũng đã tiết kiệm được hơn 177 triệu gallon nhiên liệu máy bay phản lực trong FY17 thông qua việc hiện đại hóa đội tàu bay và các chương trình Fuel Sense. 

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Lạc quan với thị trường xuất khẩu cuối năm

Ngay khi Chính phủ Mỹ áp thuế 10% lên 5.800 mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và có hiệu lực từ ngày 24-9, cộng với việc Bộ Thương mại Mỹ giảm thuế xuất khẩu đối với mặt hàng cá da trơn và tôm xuất khẩu từ Việt Nam, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trong nước đã chủ động đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm tăng kim ngạch xuất khẩu vào quý cuối năm 2018.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế