FedEx công bố Báo cáo Công dân toàn cầu 2018

SGGP
Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) vừa công bố trực tuyến Báo cáo Công dân toàn cầu (BCCDTC) http://csr.fedex.com/, bao gồm các chi tiết về quá trình kết nối toàn cầu trên tinh thần trách nhiệm và nỗ lực tối ưu. 
Báo cáo thường niên cập nhật các chiến lược và mục tiêu của công ty, các chương trình và tiến trình phát triển tập trung vào ba lĩnh vực trọng điểm: Kinh tế, Môi trường và Nhân lực. Báo cáo cũng cung cấp những thống kê theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu công dân toàn cầu của doanh nghiệp trong năm tài chính 2017, kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Theo đó, lần đầu tiên doanh thu của FedEx đã vượt 60 tỷ USD, tăng 20% so với năm tài chính 2016. Sự tăng trưởng kỷ lục trong thương mại điện tử tiếp tục thay đổi toàn cảnh ngành logistics. Đáp lại xu hướng thị trường này, FedEx cộng tác với các nhà bán lẻ để giúp khách hàng dễ dàng nhận và gửi các gói hàng hơn. Trong năm qua, FedEx đã giảm thiểu tổng cộng hơn 2,3 triệu tấn khí thải carbon dioxit từ các chương trình tiết kiệm năng lượng của công ty thông qua tiếp cận các phương pháp Giảm, Thay thế, Cách mạng (Reduce, Replace, Revolutionize). FedEx cũng đã tiết kiệm được hơn 177 triệu gallon nhiên liệu máy bay phản lực trong FY17 thông qua việc hiện đại hóa đội tàu bay và các chương trình Fuel Sense. 

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

New City Thủ Thiêm: Nơi dừng chân đầy phấn khích của “The Indochina Road Classic 2018”

New City Thủ Thiêm: Nơi dừng chân đầy phấn khích của “The Indochina Road Classic 2018”

Tuần qua, trong khuôn khổ của một Caravan khám phá nét đẹp văn hóa các nước trong khu vực, đoàn xe cổ Quốc tế “The Indochina Road Classic 2018” đã có chuyến ghé thăm dự án New City Thủ Thiêm, quận 2. Có thể nói rằng, đây là một trải nghiệm, một hành trình đầy phấn khích cho các thành viên trong đoàn khi trực tiếp thụ hưởng và chứng kiến cái đẹp và sự khác biệt của một dự án “tạo phong cách sống mới” từ New City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VPBank tung ưu đãi lớn với gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt 2 gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mở các gói sản phẩm trên trong thời gian từ nay tới hết 12-1-2019 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thị trường

Nhiều thực phẩm nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam

Vietnam Foodexpo có hơn 100 gian hàng tiêu chuẩn, trưng bày và giới thiệu rau quả, thủy sản, đồ uống, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến, các sản phẩm phục vụ sản xuất, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm... trong nước và nước ngoài.

Địa ốc

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Dân đổ xô trồng quế

Những ngày này, trên khắp các huyện miền núi Trà Bồng, Tây Trà (tỉnh Quảng Ngãi), người dân đang bắt đầu mùa trồng quế mới, do nhu cầu trồng quế tăng cao đã khiến giá quế tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Đầu tư

Thông tin kinh tế