Festival Hoa lan TPHCM

SGGP
 Lần đầu tiên TPHCM tổ chức Festival Hoa lan tại Công viên văn hóa Tao Đàn (quận 1), diễn ra từ ngày 27-4 đến 1-5 -2019. 

Hoa lan vũ nữ trồng tại Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Hoa lan vũ nữ trồng tại Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Tại buổi họp báo ngày 19-4, ban tổ chức cho biết lần đầu tiên TPHCM tổ chức Festival Hoa lan tại Công viên văn hóa Tao Đàn (quận 1), từ ngày 27-4 đến 1-5. 

Đây là sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá các chủng loại hoa lan, cây kiểng, bonsai tiêu biểu, đặc sắc của từng địa phương, mang lại giá trị kinh tế cao; giới thiệu các mô hình nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái của TPHCM đến với du khách trong và ngoài nước, từ đó phát triển du lịch nông nghiệp, góp phần nâng cao thu nhập của người dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn TPHCM.

Đây cũng là sân chơi cho các nhà vườn, nghệ nhân trồng hoa, cây kiểng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nghệ thuật trồng, chăm sóc và lai tạo các giống hoa, cây kiểng đẹp, độc đáo.

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Khi nhà đầu tư cam kết

Thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) vừa có thêm 2 dự án đất nền Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư, hoàn thành sớm tiến độ để bàn giao cho khách hàng như cam kết. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 23-5, tại Hà Nội, Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) tổ chức hội thảo “Tiền điện tử trên thuê bao di động nhằm thúc đẩy tài chính toàn diện” với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế từ Hiệp hội các nhà khai thác di động (GSMA), hãng Comviva, NTT DoCoMo và Wave Money.

Thông tin kinh tế

Tập đoàn T&T Group lập công ty con tại Nga

 Việc mở công ty tại Nga nhằm hiện thực hóa mục tiêu đưa T&T Group trở thành một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam (nằm trong Top 5 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam), và hướng tới Top 50 doanh nghiệp hàng đầu khu vực châu Á. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế