FPT được cấp phép Dịch vụ trung gian thanh toán

Công ty TNHH Ví FPT (Tập đoàn FPT) đã được trao giấy phép cung cấp Dịch vụ trung gian thanh toán. Các dịch vụ trung gian thanh toán mà Công ty TNHH Ví FPT được cấp phép bao gồm: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử; Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ; Dịch vụ ví điện tử.

Dịch vụ này khi đi vào hoạt động sẽ giúp cho khách hàng thêm một lựa chọn thanh toán. Trước mắt, hàng triệu khách hàng và hàng vạn shop kinh doanh trên trang thương mại điện tử Sendo.vn sẽ thanh toán nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Ngoài ra, Sen Đỏ và Ví FPT sẽ phối hợp để cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử trên di động thuận tiện hơn cho các khách hàng. Nên trong thời gian tới, khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác của FPT như Internet, dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến Fshare, quảng cáo trực tuyến… cũng có thể sử dụng được dịch vụ này.

Ông Trần Hải Linh, Tổng Giám đốc Công ty Ví FPT cho biết: “Thói quen người dùng hiện nay thường giao dịch thanh toán điện tử với đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu. Khi cần mua hàng hóa giá trị cao, phần lớn họ chọn thanh toán tiền mặt. Việc ứng dụng thanh toán điện tử sẽ giúp khách hàng của Sendo tin tưởng lựa chọn những sản phẩm dịch vụ có giá trị cao hơn, ước tính nhờ Ví FPT, giá trị giao dịch trên sendo.vn có thể tăng trưởng 30%-40%”.

Ví FPT có nhiều lợi ích nổi bật so với các hình thức thông thường như mức độ bảo mật cao: tránh bị mất cắp thông tin tài khoản người dùng, hỗ trợ an toàn giao dịch cho cả người mua và người bán; thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Đơn cử, khi mua sắm online, không hài lòng với sản phẩm, hay nghi ngờ bị hack tài khoản, người dùng có thể yêu cầu dịch vụ ví điện tử hoàn lại tiền tạm giữ.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel và Microsoft ký kết hợp tác

Viettel và Microsoft hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Microsoft chính thức công bố hợp tác chiến lược đẩy mạnh dịch vụ số tại Việt Nam. Theo đó, hai bên thống nhất trở thành đối tác, hợp tác toàn diện, cùng góp phần mở rộng và đẩy mạnh các dịch vụ số trên toàn Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Vietnamobile lên 4G và ra mắt “Siêu Thánh UP”

Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Việt Nam (Vietnamobile) đã chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam và đã giới thiệu “Siêu Thánh UP” 

Câu chuyện công nghệ

LG giành được hơn 140 giải thưởng và danh hiệu tại triển lãm CES 2019

LG Electronics (LG) giành được hơn 140 giải thưởng và danh hiệu tại triển lãm CES 2019, dẫn đầu là Giải thưởng TV tốt nhất của CES cho mẫu TV LG OLED Signature R9 65 inch – chiếc TV OLED cuộn siêu đột phá về công nghệ. Đây là lần thứ 5 liên tiếp LG vinh dự giành được giải thưởng danh giá này.