FPT Play Box bán tại FPT Shop giá 2,19 triệu đồng

FPT Play Box là sản phẩm công nghệ có khả năng thay thế truyền hình cáp truyền thống với giao diện đơn giản, thân thiện, thuần Việt. Thiết bị được kết nối không dây (wifi) và tương thích với tất cả đường truyền internet kể cả người dùng  đang ở nước ngoài. Sản phẩm này được bán tại FPT Shop với giá 2,19 triệu đồng.

FPT Play Box là thiết bị truyền hình Internet không tốn phí với 100 kênh cơ bản hàng tháng. Khi dùng thiết bị này, thoải mái xem Ngoại hạng Anh và vòng loại World Cup 2018: ngoài 100 kênh truyền hình cơ bản với các kênh hot như CNN, Warner TV, Cartoon Network, HBO by Red... Ngoài ra, nhiều kênh truyền hình còn hỗ trợ chức năng xem lại trong vòng 72 giờ để bạn có thể xem được các chương trình yêu thích.

Với ABC Play, một ứng dụng giải trí – giáo dục dành cho trẻ em từ 2 – 11 tuổi, giúp trẻ vừa xem phim vừa học tiếng Anh hoặc xem những bộ phim, những câu chuyện mang tính giáo dục cũng như những chương trình khoa học, giải trí mở mang tư duy logic cho các em qua ứng dụng này mà không cần chờ giờ phát từ truyền hình, mua đĩa DVD hoặc vào internet lựa chọn kênh phù hợp.

FPT Play Box  còn là kho phim phong phú, đa dạng các giải đấu thể thao… với đặc điểm có thể tuỳ chọn thể loại và xem bất kỳ lúc nào mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng. Song song đó, có thể xem online ngay trên TV của bạn từ các ứng dụng: Youtube, Nhạc Số, HD Online ... bằng cách gõ nội dung muốn xem vào thanh search.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dell XPS 15  được giới thiệu tại sự kiện

Dell với chuỗi hoạt động đến người dùng

A Day With Dell là chuỗi hoạt động hướng đến người dùng cuối nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới với các sản phẩm được Dell giới thiệu trong năm 2018, lần lượt được tổ chức tại 5 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Sản phẩm công nghệ

Cùng OPPO R17 Pro “Bắt trọn đêm sắc màu” ​

OPPO đã cho thấy smartphone với 3 camera và super VOOC sắp ra mắt tại Việt Nam khi đã tung video sản phẩm R17 Pro trên kênh Youtube và Facebook chính thức của hãng với chủ đề "Bắt trọn đêm sắc màu". Trong khi đó phía Qualcomm cho hay, OPPO R17 Pro được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 710, nền tảng này nâng camera lên một tầm cao mới...

Câu chuyện công nghệ