FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED

SGGPO
Hôm nay 14-5, phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED chính hãng (VN/A) đã chính thức lên kệ tại hệ thống FPT Shop và F.Studio By FPT với giá từ 20,99 triệu đồng.

Phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus RED

Phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus RED

Bên cạnh 3 phiên bản màu đã ra mắt từ cuối năm 2017 là Space Gray (Xám), Silver (Bạc) và Gold (Vàng), iPhone 8/8 Plus tiếp tục ra mắt thêm phiên bản màu mới đầy ấn tượng – Red (Đỏ), phiên bản đặc biệt này được lên kệ FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc từ ngày mai 14-5 với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB.
FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED  ảnh 1 iPhone 8/8 Plus Red đã có mặt tại FPT Shop

Điểm nổi bật của iPhone 8/8 Plus Red là mặt lưng bằng kính màu đỏ sang trọng kết hợp cùng màn hình viền đen huyền bí, tạo nên vẻ đẹp chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm iPhone từ trước đến nay. 

Cũng trong ngày hôm nay, người yêu thích có thể đến các cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc để trải nghiệm và chiêm ngưỡng sản phẩm này.

FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED  ảnh 2 Giá bán chính thức iPhone 8/8 Plus Red
Khi chọn mua iPhone 8/8 Plus cùng Apple Watch và Airpods, tại FPT Shop và F.Studio by FPT, người mua được giảm ngay 1.500.000 đồng. Không chỉ vậy, nếu mua và thanh toán theo hình thức online còn được tặng thêm 1 năm bảo hành 1 đổi 1, nâng tổng thời gian bảo hành lên 2 năm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ruột vón cục như nhựa đường vì thường xuyên uống trà sữa

Ruột vón cục như nhựa đường vì thường xuyên uống trà sữa

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện có 2 khối bã thức ăn lớn trong dạ dày và ruột non của một nam thanh niên 20 tuổi ở Phú Thọ. Tuy nhiên khối thức ăn này cứng và không bóp nát được nên các bác sĩ phải mổ dạ dày,  mở ruột để lấy khối bã thức ăn ra ngoài.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Làm game, một công việc sáng tạo và luôn “hot“

Hội thảo "Làm Game đi, chờ chi!" cung cấp cái nhìn toàn diện về nghề lập trình game ở Việt Nam qua chia sẻ thực tế từ các chuyên gia làm game hàng đầu. Bên cạnh đó, buổi workshop còn mở ra thêm một lựa chọn nghề nghiệp có tương lai rộng mở lâu dài cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Lập trình game.