FPT Software cung cấp phần mềm quản lý đại học Eduprove tại Việt Nam

(SGGPO).- Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) đã chính thức Ký kết Hợp đồng triển khai Phần mềm Quản lý đại học Eduprove cho trường ĐH Tài chính Kế toán (TCKT) Quảng Ngãi. Phần mềm Eduprove được phát triển dựa trên thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Hitachi ký kết vào đầu năm 2012.

FPT Software sẽ bắt đầu triển khai bản nâng cấp phần mềm Eduprove cho trường ĐH TCKT Quảng Ngãi từ 19-4 với các chức năng: lên kế hoạch giảng dạy, phân công giảng dạy, lên thời khóa biểu dự kiến, đăng ký học phần, lên thời khóa biểu chính thức. Sau khi triển khai, Eduprove sẽ giúp trường ĐH TCKT Quảng Ngãi rút ngắn tối đa thời gian lên kế hoạch, phân công giảng dạy cũng như xây dựng thời khóa biểu và thời gian đăng ký học phần của sinh viên. Cụ thể như sau: thời gian lên kế hoạch giảng dạy chỉ mất 01 ngày, trước đây là 02 tuần; thời gian phân công giảng dạy chỉ còn 0,5 ngày, trước đây là 03 ngày; thời gian xây dựng thời khóa biểu là 03 ngày, trước đây là 03 tuần; giúp 98% sinh viên đăng ký học phần thành công (chỉ trừ những trường hợp quá đặc biệt).

Được biết phần mềm Eduprove được phát triển dựa trên thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Hitachi ký kết vào đầu năm 2012. Theo thỏa thuận này, FPT Software là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được quyền Việt hóa nội dung, tùy biến các tính năng sử dụng theo nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như thương mại hóa phần mềm quản lý các trường đại học, cao đẳng trên nền công nghệ điện toán đám mây của Hitachi tại thị trường Việt Nam.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Apple ra mắt nhiều iPhone mới

Rạng sáng nay 13-9 (theo giờ VN), Apple đã tổ chức 1 sự kiện giới thiệu đến người dùng trên toàn thế giới sản phẩm mới nhất của họ. Cũng tại sự kiện này, Apple đã chính thức cung cấp lộ trình nâng cấp phiên bản iOS 12 và macOS Mojave trong thời gian tới.

Câu chuyện công nghệ

Bỗng dưng bị Facebook đòi nợ hơn 1,5 tỷ đồng?

Khách hàng của Facebook là Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh phản ánh họ khá bất ngờ khi “bỗng dưng” bị xóa nội dung trên Fanpage. Chưa hết, phòng khám này còn cho biết Facebook đòi phòng khám phải trả 1,5 tỷ đồng, trong khi chi phí chạy quảng cáo bình quân hàng tháng họ đã trả Facebook là 20 triệu đồng.