FPT Software cung cấp phần mềm quản lý đại học Eduprove tại Việt Nam

(SGGPO).- Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) đã chính thức Ký kết Hợp đồng triển khai Phần mềm Quản lý đại học Eduprove cho trường ĐH Tài chính Kế toán (TCKT) Quảng Ngãi. Phần mềm Eduprove được phát triển dựa trên thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Hitachi ký kết vào đầu năm 2012.

FPT Software sẽ bắt đầu triển khai bản nâng cấp phần mềm Eduprove cho trường ĐH TCKT Quảng Ngãi từ 19-4 với các chức năng: lên kế hoạch giảng dạy, phân công giảng dạy, lên thời khóa biểu dự kiến, đăng ký học phần, lên thời khóa biểu chính thức. Sau khi triển khai, Eduprove sẽ giúp trường ĐH TCKT Quảng Ngãi rút ngắn tối đa thời gian lên kế hoạch, phân công giảng dạy cũng như xây dựng thời khóa biểu và thời gian đăng ký học phần của sinh viên. Cụ thể như sau: thời gian lên kế hoạch giảng dạy chỉ mất 01 ngày, trước đây là 02 tuần; thời gian phân công giảng dạy chỉ còn 0,5 ngày, trước đây là 03 ngày; thời gian xây dựng thời khóa biểu là 03 ngày, trước đây là 03 tuần; giúp 98% sinh viên đăng ký học phần thành công (chỉ trừ những trường hợp quá đặc biệt).

Được biết phần mềm Eduprove được phát triển dựa trên thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Hitachi ký kết vào đầu năm 2012. Theo thỏa thuận này, FPT Software là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được quyền Việt hóa nội dung, tùy biến các tính năng sử dụng theo nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như thương mại hóa phần mềm quản lý các trường đại học, cao đẳng trên nền công nghệ điện toán đám mây của Hitachi tại thị trường Việt Nam.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Chỉ 32% người tiêu dùng Việt tin tưởng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của các tổ chức cung cấp dịch vụ

Một nghiên cứu thực hiện bởi Microsoft và IDC Châu Á/Thái Bình Dương mang tên "Tìm hiểu niềm tin của người tiêu dùng đối với dịch vụ số ở Châu Á Thái Bình Dương" chỉ ra rằng tại Việt Nam, cứ 3 người thì chưa đến 1 người tiêu dùng (32%) tin rằng dữ liệu cá nhân của họ được các tổ chức cung cấp dịch vụ số xử lý một cách đáng tin cậy.