Furniture Clinic - Giải pháp phục hồi, sửa chữa ghế da hiệu quả

Hiện nay việc sử dụng những món đồ da đắt tiền đã trở nên rất phổ biến vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi, khẳng định vị thế, mà còn thể hiện sự am hiểu của người sử dụng. Vì trên thực tế, mỗi món đồ da được tạo ra đều mang tính độc đáo, thể hiện đẳng cấp duy nhất mà nhà sản xuất muốn tạo sự “khác biệt” từ nó khi đưa đến tay người tiêu dùng. Điều đó càng thấy rõ hơn khi bạn trang bị một bộ ghế da cho căn nhà hay bọc da cho ghế ngồi và nội thất ô tô nói chung.     

Nếu là sản phẩm chất lượng, thì từ những bộ ghế da ô tô cao cấp đến những bộ sofa sang trọng, hay những món đồ túi xách da đắt tiền…, tất cả đều được làm bằng da thật và sản xuất rất công phu. Tuy nhiên, những chất liệu da thật có đặc điểm là rất dễ hư hại bề mặt nếu bảo quản và sử dụng không đúng cách. Trên thực tế sử dụng chúng ta thường bắt gặp những trường hợp như da bị phai màu, bong tróc hay nứt nẻ, lúc đó chúng ta thường nghĩ đến việc thay thế da. Tuy nhiên, nếu bạn biết rõ cấu tạo của da thì trong những trường hợp này không cần phải thay thế, vì da vẫn còn nguyên vẹn. Theo các nhà sản xuất chuyên nghiệp, những tổn hại đó chỉ là những tổn hại trên bề mặt lớp sơn của da. Vì những màu sắc trên lớp da mà bạn thường thấy chính là lớp sơn được phủ lên bề mặt da tạo nên. Có trường hợp nặng hơn nữa như nội thất da trong ô tô bị tình trạng rách, trầy xướt, cháy thủng..., ngay cả lúc đó bạn cũng không cần thiết phải thay da mới vì tất cả đều có thể phục hồi lại. Mặc khác, chi phí thay thế da quá tốn kém, đồng thời tính độc đáo của da cũng không còn nguyên.

Vậy làm cách nào để giúp bạn khắc phục những tình trạng trên? Từ kinh nghiệm sử dụng và nhiều năm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, hiện Công ty Thái Minh Anh đang mang đến cho người sử dụng một giải pháp độc đáo để khắc phục tình trạng sản phẩm da bị hư hại, bong tróc. Đây được xem là công nghệ tiên phong ở thị trường Việt Nam, đó là dòng sản phẩm phục hồi và bảo vệ ghế da Furniture Clinic với công nghệ hiện đại của Anh - quốc gia hàng đầu về công nghệ thuộc da và các sản phẩm da trên thế giới. Dòng sản phẩm Furniture Clinic phục hồi hoàn toàn ghế da bị bong tróc, bay màu, trầy xước, rách, cháy hoặc thủng, giúp ghế da trở lại trạng thái mới hoàn toàn như ban đầu theo quy trình tiên tiến của Anh. Đặc biệt có thể đổi màu da hoặc nâng cấp da từ dạng bóng bình thường sang dạng mờ cao cấp. Sản phẩm có thể phục hồi cho tất cả các loại da từ ghế ô tô, ghế da, túi xách, giầy da… Bên cạnh chi phí để phục hồi da rất hợp lý, công ty còn giới thiệu, tư vấn đến người tiêu dùng những phương pháp bảo dưỡng ghế da định kỳ để giúp bảo vệ và hạn chế tình trạng hư hại trở lại. Thông tin tư vấn tiêu dùng xin liên hệ website: www.tmahomecare.com, hoặc điện thoại: 0937 979 906-0909 887 906.

 T.M.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế