Giá áo jacket của Harrison Ford có thể tới 1,3 triệu USD

SGGP
Chiếc áo jacket nam diễn viên Harrison Ford mặc khi vào vai Han Solo trong tập phim The Empire Strikes Back của series phim Star Wars có thể được bán với giá 1,3 triệu USD trong buổi đấu giá vào tháng 9 tại London, Anh.

Giá áo jacket của Harrison Ford có thể tới 1,3 triệu USD

 Nhà đấu giá Prop Store cho biết chiếc áo jacket trên là 1 trong 600 vật phẩm được đem đấu giá, trong đó có một số vật phẩm được xem là những đồ tạo tác mang tính biểu tượng của điện ảnh đương đại. Có thể kể đến đó là chiếc ván bay của Marty McFly trong Back To The Future phần 2, phục trang của Johnny Depp trong phim Edward Scissorhands…

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Sears phá sản

Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Sears phá sản


Sears, tập đoàn bán lẻ từng lớn nhất nước Mỹ, nộp đơn xin phá sản và thông báo đóng cửa gần 150 cửa hàng, sau khi tổng doanh thu liên tục sụt giảm do sức ép cạnh tranh của dịch vụ bán hàng trực tuyến. 

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nước biển dâng đe dọa di tích

Venice, tháp Pisa cùng hàng chục di sản thế giới được UNESCO công nhận trong lưu vực Ðịa Trung Hải đang bị đe dọa nghiêm trọng do mực nước biển dâng cao.