Giá áo jacket của Harrison Ford có thể tới 1,3 triệu USD

SGGP
Chiếc áo jacket nam diễn viên Harrison Ford mặc khi vào vai Han Solo trong tập phim The Empire Strikes Back của series phim Star Wars có thể được bán với giá 1,3 triệu USD trong buổi đấu giá vào tháng 9 tại London, Anh.

Giá áo jacket của Harrison Ford có thể tới 1,3 triệu USD

 Nhà đấu giá Prop Store cho biết chiếc áo jacket trên là 1 trong 600 vật phẩm được đem đấu giá, trong đó có một số vật phẩm được xem là những đồ tạo tác mang tính biểu tượng của điện ảnh đương đại. Có thể kể đến đó là chiếc ván bay của Marty McFly trong Back To The Future phần 2, phục trang của Johnny Depp trong phim Edward Scissorhands…

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Các quan chức ở thủ đô Paris, Pháp giải quyết tình trạng tiểu tiện tràn lan bằng cách lắp đặt các bồn tiểu ngoài trời mang tên “uritrottoirs”. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây