Giá áo jacket của Harrison Ford có thể tới 1,3 triệu USD

SGGP
Chiếc áo jacket nam diễn viên Harrison Ford mặc khi vào vai Han Solo trong tập phim The Empire Strikes Back của series phim Star Wars có thể được bán với giá 1,3 triệu USD trong buổi đấu giá vào tháng 9 tại London, Anh.

Giá áo jacket của Harrison Ford có thể tới 1,3 triệu USD

 Nhà đấu giá Prop Store cho biết chiếc áo jacket trên là 1 trong 600 vật phẩm được đem đấu giá, trong đó có một số vật phẩm được xem là những đồ tạo tác mang tính biểu tượng của điện ảnh đương đại. Có thể kể đến đó là chiếc ván bay của Marty McFly trong Back To The Future phần 2, phục trang của Johnny Depp trong phim Edward Scissorhands…

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Colombia phát hiện hàng ngàn cổ vật

Các nhà khảo cổ vừa phát hiện tại tỉnh Eje Cafetero, miền Trung Colombia, một kho báu khảo cổ với 68 đồ vật bằng sứ còn nguyên vẹn, 1.209 đồ vật bằng đá và một chiếc rương bằng vàng.