Giá đền bù đất ở phường Bình Khánh (quận 2: Từ 16 đến hơn 32 triệu đồng/m²

(SGGP).- UBND TPHCM vừa phê duyệt bổ sung đơn giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án đầu tư xây dựng trục đường số 1, số 2 kết nối giao thông vào khu 1,36ha lân cận khu tái định cư 38,4ha ở phường Bình Khánh, quận 2.

Theo đó, đơn giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ đối với hẻm đất cấp còn lại, vị trí 3 đường Lương Đình Của là gần 17 triệu đồng/m²; nhà số 10/1, nhà số 10/10, nhà số 10/10B và nhà không số khu phố 3 phường Bình Khánh (không có lối vào của đường Lương Đình Của) 16 triệu đồng/m²; nhà số 11/15, nhà số 6/3, nhà số 6/2 và nhà số 6/1 khu phố 3 phường Bình Khánh (có rạch trước nhà đường Lương Đình Của) là hơn 32 triệu đồng/m² và nhà số 6/3A khu phố 3 phường Bình Khánh (có rạch trước nhà) gần 25 triệu đồng/m².

Bình Khôi

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Thoái vốn, tái cơ cấu DNNN tại TPHCM - Vẫn đứng yên…

Câu chuyện thoái vốn, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước (DNNN) của cả nước những năm gần đây đã chựng lại bởi các địa phương không muốn thực hiện vì sợ mất quyền. Sau khi thoái vốn, cổ phần hóa thì nguồn tiền thu được sẽ bị chuyển về Trung ương, khiến các địa phương mất đi quyền quản lý và lợi ích… 

 

Phát triển bền vững

Xúc tiến công nghiệp thương mại

“Thiếu gió” phát triển phong điện

Nếu khai thác hiệu quả, năng lượng điện gió (phong điện) có thể cung cấp gấp 6 lần tổng công suất của toàn ngành điện vào năm 2020. Tuy nhiên, với việc đầu tư nhỏ giọt, ì ạch vào điện gió như hiện nay, còn lâu mới đạt mục tiêu theo quy hoạch đã phê duyệt.