TPCN viên uống bảo vệ sức khỏe COMPOUND-P chiết xuất từ tinh chất lá thông đỏ và nhiều dược liệu quý lên men

Giải độc gan, hạ men gan, gan nhiễm mỡ

Từ xa xưa, lá thông đỏ được biết đến với công dụng giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh. Lá thông đỏ chứa nhiều thành phần vô cùng quý hiếm như: Beta-carotene có hiệu quả chống oxy hóa mạnh, Terpene có tác dụng kháng khuẩn, sát khuẩn, giúp phòng ngừa khuẩn đại tràng, khuẩn Salmonella, khuẩn Staphylococcus… 

Giải độc gan, hạ men gan, gan nhiễm mỡ

Lá thông đỏ - dược liệu ưu việt

Lá thông đỏ có chứa cả Amino a-xít cần thiết và Amino a-xít không cần thiết, có tác dụng như một kháng sinh hữu hiệu trong phòng chống lão hóa. Ngoài ra, thành phần có tên Rutin (Vitamin đặc biệt - P) có trong lá thông đỏ có thể phòng trừ cao huyết áp và ngăn chứng lão hóa. Tác dụng ưu việt này đã được chứng minh bởi nhóm nghiên cứu hóa học các thành phần thiên nhiên thuộc Viện Nghiên cứu Sơn Lâm Hàn Quốc. 

Tinh dầu lá thông đỏ được chiết xuất từ những lá thông được chọn lọc từ những vùng đất sạch có độ cao 1.500m so với mực nước biển, bao gồm 3 thành phần chống vi trùng là Terpine, Terpinolene, 3-carene và nhóm chất chống oxy-hóa (phytoncide). Những chất này kết hợp cùng GLA chiết xuất từ tinh dầu lưu ly giúp cải thiện việc tuần hoàn máu ngoại vi.

Hỗ trợ giải độc gan, hạ men gan, gan nhiễm mỡ

Mỡ bò, mỡ cừu, mỡ lợn sẽ tan chảy ở nhiệt độ 47-50 độ C, nhiệt độ này là khá cao. Sau khi những loại mỡ này đi vào cơ thể người, chúng không được phân giải hết và tích tụ dưới dạng mỡ thừa, từ đó gây ảnh hưởng đến lưu thông máu, gây bệnh cao huyết áp, tiểu đường. Qua nghiên cứu, dầu xích thông có trong viên uống bảo vệ sức khỏe COMPOUND- P không chỉ có tác dụng rõ rệt phân giải mỡ trung tính và Cholesterol mà còn có thể phân giải mỡ thừa của cơ thể, nhất là mỡ máu. Ngoài ra, GLA còn được coi là omega 6, chiết xuất từ tinh dầu lưu ly là chất béo không bảo hòa, giúp lưu thông máu, chống viêm và tuần hoàn máu ngoại vi. Nó có thể ngăn chặn các căn bệnh phát sinh từ bệnh mạch máu não, bệnh động mạch vành và bệnh võng mạc. 

Với 1 tấn lá thông đỏ chỉ chiết xuất được 340ml dầu thông, kết hợp với tinh dầu chiết xuất lên men của 47 dược liệu quý như mạch miêu, nấm thông, Đông trùng hạ thảo, xuyên khung…, viên uống bảo vệ sức khỏe COMPOUND- P hỗ trợ hiệu quả điều trị hạ men gan, giải độc gan, gan nhiễm mỡ, tăng cường hoạt động chức năng gan, tiêu diệt hoặc ức chế không cho các siêu vi khuẩn hoạt động gây ra các bệnh về gan…

TPCN viên uống bảo vệ sức khỏe COMPOUND-P được sản xuất bởi Công ty Thực phẩm chức năng Dongindang (Hàn Quốc) với mục tiêu bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng Hàn Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung. Sản phẩm hiện nay được người tiêu dùng châu Âu, Trung Đông, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… tín nhiệm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

19 công ty quản lý quỹ không có quỹ

Thông tin tại hội nghị triển khai giải pháp phát triển thị trường chứng khoán năm 2019 mới đây cho biết, hiện có 19 công ty quản lý quỹ nhưng chưa từng có quỹ, cũng không có danh mục quản lý. 

Thị trường

Vsmart không phải “tay chơi mới” tại châu Âu

Đó là bình luận của ông Sergio Louro, Giám đốc ngành hàng di động của MediaMarkt – đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ số 1 châu Âu về Vsmart. Theo ông Sergio Louro, với lợi thế được phát triển từ nền tảng BQ và dùng Android - Vsmart sẽ bước vào châu Âu dễ dàng hơn, không giống như một “tay chơi mới” trên thị trường nổi tiếng khó tính này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế