Giải mã sức hút của "Răng sư tử"

SGGP
Xuất bản lần đầu vào tháng 10-2018, cuốn sách Răng sư tử (ảnh) của nhà báo Yên Ba ngay lập tức nhận được sự quan tâm và phản hồi tốt từ đông đảo bạn đọc. 

Giải mã sức hút của "Răng sư tử"

Đây là biên khảo công phu kéo dài 3 năm của tác giả Yên Ba. Chỉ sau nửa năm ra mắt, tác phẩm đã được in lần thứ 3. Đối với một cuốn sách phi hư cấu, nhiều sự kiện, tình tiết như Răng sư tử, đây thực sự là một thành công.

Với lợi thế của một nhà báo theo dõi mảng thể thao và đời sống quốc tế, từ những nhân vật cụ thể, những sự kiện có thật, nhà báo Yên Ba đã tổng hợp, xâu chuỗi, gắn kết các hành động của điệp viên để hình thành một cuốn sách biên khảo phi hư cấu... Điệp vụ này kết thúc mở ra điệp vụ tiếp, khiến người đọc bị lôi cuốn theo.

Nhân dịp này, Công ty Sách Đông Á tổ chức buổi tọa đàm về 3 lần xuất bản biên khảo Răng sư tử. Chương trình diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 7-7 tại Đường sách TPHCM. 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Mỹ thuật

Đa diện 3 - mở trong phong cách sáng tạo

Sau 2 lần triển lãm tại thủ đô Hà Nội, đây là lần đầu tiên 10 nghệ sĩ của Đa diện đến phương Nam, hội ngộ với 2 họa sĩ TPHCM và Đồng Nai, mang đến cho công chúng thành phố một bữa tiệc nghệ thuật đầy ấn tượng và đậm cá tính!

Sân khấu

Sáng tác