“Giải nhiệt” tháng 3, cùng giá bán mới hấp dẫn từ Kia…

SGGP
Để tạo điều kiện hơn nữa cho người tiêu dùng được sở hữu xe trong mùa hè, trong tháng 3-2018 này, Kia Việt Nam công bố giá bán hấp dẫn cho hàng loạt mẫu xe Kia. Đặc biệt xe luôn có sẵn để giao ngay cho khách hàng một cách nhanh nhất. 

“Giải nhiệt” tháng 3,  cùng giá bán mới hấp dẫn từ Kia…

Theo đó, đáng chú ý nhất đó là “cú hích” mới từ Morning và Cerato. Trong tháng 3 này, khách hàng sở hữu 2 dòng xe trên sẽ có mức giá hấp dẫn, đặc biệt là Morning thấp nhất phân khúc với giá khởi điểm từ 290-390 triệu đồng. Trong khi đó, Cerato có giá bán từ 530 đến 635 triệu đồng.
Đặc biệt, cũng trong tháng này, Kia Việt Nam giới thiệu đến khách hàng bộ 3 xe Kia 7 chỗ gia đình Sedona, Sorento và Rondo có thêm màu mới, giá bán từ 609 triệu đồng.
Có thể khẳng định, cho dù thị trường ô tô trong nước có nhiều biến động, Kia Việt Nam vẫn luôn đạt doanh số tốt, trong năm 2017 đã có hơn 21.000 xe được bán ra, điều đó nói lên được rằng, người tiêu dùng trong nước đã tin tưởng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Cùng với đó, Kia Việt Nam cũng đặt mục tiêu doanh số đạt 32.000 xe trong năm 2018, cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm, giới thiệu các mẫu xe Kia thế hệ mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng Việt Nam.
Đặc biệt, tổng doanh số bán hàng trong 2 tháng đầu năm 2018 của Kia Việt Nam đã đạt doanh số ấn tượng với 5.213 xe. Nhiều mẫu xe của Kia cũng nằm trong danh sách các mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong tháng 1 & 2-2018 như Morning, Cerato, Sedona và Sorento. Trong đó, mẫu xe Kia Morning tiếp tục dẫn đầu thị trường phân khúc xe cỡ nhỏ và đạt doanh số cao nhất với 2.281 xe. Kế đến là mẫu Cerato đạt 1.739 xe. Hai mẫu xe khác là Sorento và Sedona cũng đạt doanh số ổn định lần lượt đạt 420 và 302 xe.
“Giải nhiệt” tháng 3,  cùng giá bán mới hấp dẫn từ Kia…   ảnh 1
Kết thúc năm 2017 với sự tăng trưởng ấn tượng trong doanh số bán hàng và dịch vụ, Kia Việt Nam vẫn không ngừng cải thiện chất lượng trong các hoạt động bán hàng và dịch vụ hậu mãi nhằm tiếp tục mang lại sự hài lòng cao nhất cho ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến thương hiệu. Năm 2018 được dự báo sẽ là một năm với nhiều thách thức với thị trường ô tô Việt Nam hội nhập. Tuy nhiên, Kia Việt Nam sẽ nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhằm tăng thêm lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong năm mới này.

HÀ MY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Bạn có muốn hiểu toàn diện về bệnh xương khớp cũng như cách điều trị bệnh đúng chỉ trong 60 ngày không? bạn có muốn biết bí quyết để chia tay các bệnh xương khớp đang giày vò bạn mỗi ngày? Tất cả sẽ được giải mã khi bạn đọc thật kỹ cuốn sách này giúp cơ thể nhẹ nhàng, cuộc sống không lo bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế