Giải thưởng Lê Quý Đôn năm học 2016 – 2017

Ngày 7-11-2016, tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Nở (Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi giao lưu Giải thưởng Lê Quý Đôn năm học 2016 – 2017. Giải thưởng này do báo Khăn Quàng Đỏ phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo TP.Hồ Chí Minh tổ chức hơn 20 năm qua.

Tại buổi giao lưu, ông Lê Chí Trung, đại diện đơn vị tài trợ cho chương trình đánh giá: “Giải thưởng Lê Quý Đôn năm học 2016 – 2017 đã thu hút được sự tham gia tích cực, nhiệt tình của đông đảo học sinh và nhà trường, của quý thầy cô và quý phụ huynh học sinh, có sức loan tỏa trên cả nước. Đây cũng là một hoạt động tạo sân chơi sôi động và thật nhiều ý nghĩa, cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh nhỏ”.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh tham gia chương trình

Được biết, Giải thưởng Lê Quý Đôn đã nhận được sự tài trợ độc quyền của Công ty Cổ phần Văn hóa TIE (Cty TIE) trong 5 năm liên tiếp từ năm học 2016 đến hết năm học 2021 với kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng. Cty TIE là đơn vị sản xuất, phân phối tập vở học sinh, sinh viên, văn phòng phẩm và các sản phẩm về văn hóa. Ngoài ra, Cty TIE còn tham gia tài trợ độc quyền cho chuyên mục “Chữ đẹp Nhi đồng” trên báo Nhi đồng thành phố 5 năm 2016 – 2021.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.