Giám đốc dùng búa đánh vào đầu phó giám đốc cùng nữ trợ lý

SGGPO
Do nghi ngờ phó giám đốc lấy danh sách khách hàng đưa cho công ty khác nên Hải đã dùng búa đánh vào đầu ông P. Nữ trợ lý tên T. vào can ngăn cũng bị giám đốc dùng búa đánh vào đầu.

Ngày 1-4, Công an quận 1, TPHCM đang tạm giữ Nguyễn Văn Hải (46 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra sơ bộ, Hải là giám đốc của một công ty kinh doanh phần mềm quản trị có trụ sở ở đường Nguyễn Huệ, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. Trong công ty này, ông N.T.T.P. (42 tuổi, là Phó giám đốc, ngụ quận Bình Thạnh) và chị P.T.P.T (30 tuổi, trợ lý công ty, ngụ quận Gò Vấp).

Chiều 28-3, do nghi ngờ ông P. lấy danh sách khách hàng đưa cho công ty khác nên Hải nói chuyện với ông P. thì xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, Hải dùng búa (dài khoảng 40 cm, đầu búa bằng kim loại) đánh vào đầu ông P. khiến bị thương.

Chị P. thấy vậy nên chạy vào can ngăn cũng bị giám đốc công ty này dùng búa đánh vào đầu. Bảo vệ của tòa nhà đã khống chế ông Hải và báo công an. Ông P. cùng nữ trợ lý được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, thu giữ hung khí. Tại công an, Hải thừa nhận hành vi như trên. Riêng hai nạn nhân được giám định tỉ lệ thương tích là hơn 12% nên công an đã tạm giữ Hải để điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án