Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ

SGGPO

Chiều 20-6, ông Nguyễn Anh Quốc, Trưởng Công an xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ một Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, tại rừng cây (thôn Quý Ngọc, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ), người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ nên báo chính quyền địa phương.
Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Công an TP Tam Kỳ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là ông N.T.Tr. (41 tuổi), trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, là Giám đốc Trung Tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Vụ việc trên đang được Công an TP Tam Kỳ điều tra làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hoãn xử trùm bảo kê chợ Long Biên Hưng “kính”

Sáng nay 11-7, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sau khi xem xét các nguyên nhân, lý do, đồng thời có ý kiến của bị cáo Hưng "kính" và các luật sư cùng đại diện Viện Kiểm sát đề nghị hoãn phiên xét xử do vắng mặt 1 số luật sư bào chữa.