Giảm phí cho một số phương tiện qua trạm BOT Tasco Quảng Bình

SGGPO
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa thống nhất với UBND tỉnh Quảng Bình và nhà đầu tư dự án về việc giảm phí cho một số loại phương tiện khi qua trạm thu phí TASCO (Km604+800) Quốc lộ 1, tỉnh Quảng Bình.

Trạm BOT Tasco Quảng Bình

Trạm BOT Tasco Quảng Bình

Theo đó, phạm vi xác định giảm phí là địa bàn trong bán kính từ 3-5km xung quanh trạm thu phí. Cụ thể, xe buýt nội đô được miễn giảm 100% giá vé, các loại phương tiện không sử dụng để kinh doanh giảm 50% và giảm từ 10 - 40% đối với các loại phương tiện khác.
UBND tỉnh Quảng Bình có trách nhiệm chủ trì, chỉ đạo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng liên quan rà soát, lập lại danh sách các phương tiện thuộc diện được giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ; cung cấp cho nhà đầu tư dự án và cập nhật danh sách mỗi quý một lần vào ngày 25 của tháng cuối quý.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam cũng yêu cầu nhà đầu tư dự án gửi báo cáo đề xuất phương án giảm giá kèm theo phương án tài chính trước ngày 10-10 tới.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà ven kênh đôi ở quận 8

Áp dụng cơ chế đặc thù giải tỏa nhà ven và trên kênh rạch

UBND quận 8 vừa đề xuất UBND TPHCM áp dụng cơ chế, chính sách đặc thù thực hiện dự án chỉnh trang đô thị, di dời và tái định cư, cải thiện điều kiện sống cho các hộ dân ở trên và ven bờ Bắc kênh Đôi (thuộc các phường 8, 9, 10, 12, 14 của quận 8).

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề

Khán giả thời số hóa

Không còn là đối tượng thụ động tiếp nhận các sản phẩm được phát trên sóng truyền hình, cuộc cách mạng số hóa đã trao cho khán giả quyền quyết định buộc các đơn vị sản xuất phải lấy họ làm trung tâm.