Giảm phí cho một số phương tiện qua trạm BOT Tasco Quảng Bình

SGGPO
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa thống nhất với UBND tỉnh Quảng Bình và nhà đầu tư dự án về việc giảm phí cho một số loại phương tiện khi qua trạm thu phí TASCO (Km604+800) Quốc lộ 1, tỉnh Quảng Bình.

Trạm BOT Tasco Quảng Bình

Trạm BOT Tasco Quảng Bình

Theo đó, phạm vi xác định giảm phí là địa bàn trong bán kính từ 3-5km xung quanh trạm thu phí. Cụ thể, xe buýt nội đô được miễn giảm 100% giá vé, các loại phương tiện không sử dụng để kinh doanh giảm 50% và giảm từ 10 - 40% đối với các loại phương tiện khác.
UBND tỉnh Quảng Bình có trách nhiệm chủ trì, chỉ đạo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng liên quan rà soát, lập lại danh sách các phương tiện thuộc diện được giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ; cung cấp cho nhà đầu tư dự án và cập nhật danh sách mỗi quý một lần vào ngày 25 của tháng cuối quý.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam cũng yêu cầu nhà đầu tư dự án gửi báo cáo đề xuất phương án giảm giá kèm theo phương án tài chính trước ngày 10-10 tới.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chính thức thông xe cầu Nhị Thiên Đường 1

Thông xe cầu Nhị Thiên Đường 1

Ngày 19-10, Sở Giao thông Vận tải TPHCM chính thức thông xe cầu Nhị Thiên Đường 1, quận 8, sau gần 9 tháng thi công đưa vào sử dụng sớm hơn 3 tháng so với tiến độ.

Quy hoạch

Vắng vẻ các dự án xây dựng đô thị “bài bản”

Những khu ngoại vi và ngoại thành đã được nhiều người dân lựa chọn làm nơi an cư lẫn đầu tư, thay cho việc bon chen trong khu nội thành hiện hữu. Bằng chứng là trong thời gian gần đây, các vùng này là tâm điểm của những “cơn sốt đất” tại TPHCM với hàng loạt dự án bất động sản được chào hàng, mua bán nhộn nhịp, hàng loạt căn nhà mới được xây dựng. Tuy nhiên… 

Bút Sài Gòn

Giỏi bơm

- Có một ông bầu của đội banh đang đá giải Vờ Lích xứ mình mạnh miệng nói rằng năm tới, cầu thủ của ổng sẽ sang đá ở châu Âu. Nghe mà rét. Nếu thực có chuyện đó, phải chăng các câu lạc bộ xứ mình đã có thể tham gia xuất khẩu cầu thủ?

Sự kiện vấn đề

Cơ hội và thách thức

Sau phim Kong: Skull Island ra mắt khán giả đầu năm 2017, việc lần đầu tiên một tác phẩm điện ảnh của Tây Ban Nha được quay và trình chiếu tại Việt Nam tối 18-10 đã hé mở nhiều cơ hội trong hợp tác sản xuất phim với quốc tế.