Giám sát đô thị di động

SGGP
Chính phủ Chile vừa đưa vào vận hành hệ thống giám sát đô thị di động bằng các thiết bị bay không người lái tại khu vực thủ đô Santiago trong kế hoạch bảo đảm an ninh đường phố.

Giám sát đô thị di động

Tổng thống Chile Sebastian Pinera cho biết, đây là hệ thống giám sát tiên tiến hàng đầu hiện nay với khả năng thu truyền dữ liệu theo thời gian thực, trong đó sẽ có khoảng 40 thiết bị bay ghi hình trong tổng số 154 máy quay an ninh cùng với 7 hệ thống điện tử ghi nhận biển số xe và 4 trung tâm giám sát. Tất cả các thiết bị nói trên sẽ được kết nối mạng với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự và cảnh sát điều tra, cũng như với hội đồng thành phố.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây