Giàn giáo làm bằng 3 thanh sắt rỗng

SGGP
Phía sau công trình xây dựng nhà cao tầng ở số 16 đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận, TPHCM) là hẻm đường Cao Thắng. 

Giàn giáo làm bằng 3 thanh sắt rỗng

Cư dân hẻm này rất lo ngại khi thấy giàn giáo trên cao làm sơ sài với 3 thanh sắt rỗng chịu lực, rất không an toàn bởi các thanh sắt này chỉ có một điểm tựa và khoảng cách từ điểm tựa tới đầu 3 thanh sắt khá xa - khoảng hơn 2m, sẽ rất nguy hiểm, đe dọa tính mạng các công nhân thi công và cư dân trong hẻm. 

KIM CHI (quận Phú Nhuận)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân  trao Huân chương Lao động hạng 2 cho ông Trương Ty

Chia sẻ lợi nhuận thực hiện trách nhiệm với cộng đồng

Ông Trương Ty tâm sự: “Tham gia công tác xã hội là sự tri ân, trả ơn với xã hội. Chúng tôi luôn cố gắng phát huy thế mạnh công nghệ, sử dụng thật nhiều nguyên liệu cao su trong nước, để tạo thêm việc làm và của cải nhiều hơn nữa cho xã hội".

Bạn đọc viết

Đánh giá ảo

Ngày nay, việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến, cuộc cạnh tranh của các chủ shop trên thị trường mạng xã hội cũng ngày càng ráo riết.

Cơ quan trả lời

Không bắt buộc đóng góp kinh phí bảo quản mộ

Ông Nguyễn Ngọc Tấn, Trưởng ban quản trang Nghĩa trang đồi Lạc Cảnh, cho biết: “Ban quản trang không quy định đóng kinh phí cũng như số tiền bao nhiêu hàng năm, cũng không tiếp nhận trực tiếp kinh phí bồi dưỡng..."

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Giữ cho Đà Lạt đẹp và thơ

Tôi rất yêu Đà Lạt và vẫn mơ đến ngày nào đó có thể lên nơi đây mua một khu vườn nho nhỏ ở ngoại ô để vui với cỏ hoa và sống trong tiết trời lành lạnh như xứ ôn đới. Thế nhưng thật buồn, thời tiết Đà Lạt ngày một nóng hơn.