Giận vợ, nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

(SGGPO).- Ngày 18-4, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội Dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, Đội Dân phòng đang phối hợp với chính quyền địa phương, ngành chức năng… tổ chức tìm tung tích một người đàn ông vừa nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Cầu Cần Thơ 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ 40 tối 17-4, anh Huỳnh Văn Út D. (SN 1984, ở xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) chạy xe gắn máy lên giữa cầu Cần Thơ, sau đó leo qua lan can cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. 

Người nhà của anh D. cho biết, trước đó anh này đã uống rượu và cự cãi với vợ là chị Phan Thị U. T. (SN 1984); trong lúc tức giận anh D. nói “sẽ ra cầu Cần Thơ tự tử”; nói xong thì anh D. lấy xe gắn máy chạy đi. Thấy anh D. bỏ đi thì người nhà lo lắng nên chạy theo, nhưng không ngăn kịp; chị T. (vợ anh) đã ngất xỉu ngay tại hiện trường…

Được biết, từ khi cầu Cần Thơ khánh thành vào năm 2010 đến nay, đã có 44 người nhảy cầu tự tử. Các ngành chức năng cứu sống được 8 trường hợp. 


       LONG HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án