Giận vợ, nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

(SGGPO).- Ngày 18-4, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội Dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, Đội Dân phòng đang phối hợp với chính quyền địa phương, ngành chức năng… tổ chức tìm tung tích một người đàn ông vừa nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Cầu Cần Thơ 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ 40 tối 17-4, anh Huỳnh Văn Út D. (SN 1984, ở xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) chạy xe gắn máy lên giữa cầu Cần Thơ, sau đó leo qua lan can cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. 

Người nhà của anh D. cho biết, trước đó anh này đã uống rượu và cự cãi với vợ là chị Phan Thị U. T. (SN 1984); trong lúc tức giận anh D. nói “sẽ ra cầu Cần Thơ tự tử”; nói xong thì anh D. lấy xe gắn máy chạy đi. Thấy anh D. bỏ đi thì người nhà lo lắng nên chạy theo, nhưng không ngăn kịp; chị T. (vợ anh) đã ngất xỉu ngay tại hiện trường…

Được biết, từ khi cầu Cần Thơ khánh thành vào năm 2010 đến nay, đã có 44 người nhảy cầu tự tử. Các ngành chức năng cứu sống được 8 trường hợp. 


       LONG HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án