Giáng chức trung tá công an quan hệ bất chính

SGGPO
Ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh bị giáng chức làm Đội phó vì có quan hệ bất chính với vợ người khác.
Chiều ngày 3-7, theo nguồn tin của Báo SGGP, sau khi ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn tố cáo ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh có quan hệ bất chính với vợ mình. Sau khi công an tỉnh xác minh và xác định nội dung tố cáo của ông N.T.T là đúng. Công an tỉnh này đã xử lý kỷ luật ông B.S. bằng hình thức giáng chức xuống làm đội phó. Về mặt Đảng, ông B.S. cũng bị xử lý bằng hình thức cách chức Bí thư chi bộ.

Trước đó, ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh tố cáo ông B.S. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nội dung đơn tố cáo ghi, vợ ông T. cùng ông B.S. đi vào một quán cà phê sân vườn ở tỉnh Vĩnh Long. Sau đó, ông T. đã bắt quả tang vợ mình và ông B.S. đang trong tình trạng không mặc quần áo trong quán cà phê chòi, ông T. đã quay clip và làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Xe ben va chạm với xe bồn, 2 cha con tử vong

Vụ va chạm giữa xe ben và xe bồn chở dầu diễn ra ở Quốc lộ 56, vòng xoay Đức Mỹ, thuộc địa phận xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào sáng 19-7 khiến cho 2 phương tiện bốc cháy dữ dội. Vụ việc còn khiến cho 2 người tử vong.

Vụ án