Giảng viên của tỉnh Quảng Trị giành giải nhất lý luận chính trị giỏi toàn quốc

SGGP
Tối 27-11, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh tham dự Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018. 

Tin liên quan

Tới tham dự lễ trao giải có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Thân Thị Thư, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM. Điểm mới trong hội thi năm nay là ban tổ chức không sử dụng học viên chỉ định mà mời học viên ở các trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị tham dự, cùng trao đổi và tranh luận với thí sinh; các thí sinh áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy…

Giảng viên của tỉnh Quảng Trị giành giải nhất lý luận chính trị giỏi toàn quốc ảnh 1
 Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trịnh Thị Thùy Vân, giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị (ảnh); trao 2 giải nhì cho Hoàng Thị Thùy Linh (giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) và Nguyễn Thị Thùy Dương (giảng viên kiêm chức Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hóc Môn, TPHCM). Ngoài ra còn có 8 giải ba và 10 giải khuyến khích.

THU HƯỜNG - VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Gửi gắm với Đảng bộ TPHCM

Tư duy của Đảng bộ TPHCM không ngừng nghỉ bổ sung những giá trị mới về một thành phố thông minh, đô thị sáng tạo. Điều này trở thành điểm tựa và đòn bẩy để khơi dậy nguồn lực tiềm năng, giúp những giá trị vật chất và tinh thần của TPHCM được hội tụ, thăng hoa. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính