Giảng viên của tỉnh Quảng Trị giành giải nhất lý luận chính trị giỏi toàn quốc

SGGP
Tối 27-11, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh tham dự Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi toàn quốc năm 2018. 

Tin liên quan

Tới tham dự lễ trao giải có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Thân Thị Thư, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM. Điểm mới trong hội thi năm nay là ban tổ chức không sử dụng học viên chỉ định mà mời học viên ở các trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị tham dự, cùng trao đổi và tranh luận với thí sinh; các thí sinh áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy…

Giảng viên của tỉnh Quảng Trị giành giải nhất lý luận chính trị giỏi toàn quốc ảnh 1
 Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trịnh Thị Thùy Vân, giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị (ảnh); trao 2 giải nhì cho Hoàng Thị Thùy Linh (giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) và Nguyễn Thị Thùy Dương (giảng viên kiêm chức Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hóc Môn, TPHCM). Ngoài ra còn có 8 giải ba và 10 giải khuyến khích.

THU HƯỜNG - VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân mong muốn tìm cách phát triển TPHCM nhanh, bền vững

Theo đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TPHCM, chuyến công tác này là một trong những nỗ lực của TPHCM nhằm thu hút đầu tư, học hỏi kinh nghiệm của nước bạn về quản trị hạ tầng đô thị, hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề. Cùng đó là việc trao đổi kinh nghiệm về xây dựng thành phố thông minh, trí tuệ nhân tạo; chia sẻ thông tin, cơ hội với các nhà đầu tư cùng tham gia vào những nhiệm vụ hệ trọng đã nêu.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những lần đầu đáng nhớ

Trong một hành trình mà phần lớn là những người lần đầu đến với quê Bác, đến với Hà Tĩnh mình thương, với quê hương của hò khoan Lệ Thủy, tình cảm ấy dễ gì đong đếm được. Và chúng tôi đã có những ngày đáng nhớ như thế… 

Xây dựng Đảng

Công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát

Lần đầu tiên, TPHCM có chương trình kiểm tra, thanh tra, giám sát của toàn hệ thống chính trị. Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cũng yêu cầu công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát bằng hình thức thích hợp. Về lâu dài, thành phố sẽ xây dựng dữ liệu điện tử để đạt hiệu quả hơn trong việc công khai.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính