Giáo dục hội nhập

SGGP

* Đại diện Tập đoàn ACG sẽ giải đáp các thắc mắc về du học New Zealand

* Đại học Fulbright Việt Nam chính thức có 56 sinh viên đầu tiên

* Du học New World Education tổ chức chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ”

* Đại diện Tập đoàn ACG sẽ giải đáp các thắc mắc về du học New Zealand trong chương trình triển lãm du học, dự kiến tổ chức lúc 9 giờ - 13 giờ ngày 30-6, tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM. ACG là tập đoàn giáo dục tư thục lớn tại New Zealand với 35 cơ sở đào tạo các chương trình gồm trung học phổ thông, nghề, dự bị dành cho các khóa đại học tại University of Auckland (UoA), AUT, Victoria University of Wellington (VUW).

* Đại học Fulbright Việt Nam chính thức có 56 sinh viên đầu tiên, sẽ học năm học Đồng kiến tạo 2018 - 2019 vào tháng 9 tới. 56 tân sinh viên của Đại học Fulbright tuyển sinh đến từ 18 tỉnh thành. 64% trong tổng số sinh viên được nhận các hình thức hỗ trợ tài chính của trường, chủ yếu xét duyệt dựa trên hoàn cảnh kinh tế gia đình. 

* Du học New World Education tổ chức chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ” với sự góp mặt của rất nhiều bạn sinh viên đã từng đậu visa du học Mỹ. Các bạn đến để chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho những ai đang sắp bước vào kỳ phỏng vấn visa với lãnh sự Mỹ. Ngoài ra, đại diện tuyển sinh Green River Community College sẽ giúp giải đáp các khó khăn trong quá trình chuẩn bị du học Mỹ. Chương trình diễn ra từ 9 giờ đến 12 giờ ngày 16-6 tại 242 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM (lầu 2).

LINH CHUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.