Giao lưu trực tuyến về quyết toán thuế thu nhập cá nhân

(SGGPO).- Để đáp ứng thông tin, giải đáp các thắc mắc của người nộp thuế về việc quyết toán thuế (thu nhập cá nhân; thu nhập doanh nghiệp) và những vấn đề liên quan đến thuế khoán, Báo SGGP Online sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Cục thuế TPHCM với bạn đọc Báo SGGP.

Thời gian giao lưu: Từ 9 giờ đến 11 giờ 30, thứ sáu, ngày 3-3-2017.

Doanh nghiệp làm thủ tục kê khai thuế tại Cục Thuế TPHCM

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi, thắc mắc vào hộp thư: sggponline@sggp.org.vn hoặc hanni@ssgp.org.vn để được ưu tiên trả lời ngay đầu buổi giao lưu.


Sài Gòn Giải Phóng

Các tin, bài viết khác

Video

Báo SGGP công bố khởi động Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2018

Tại buổi họp báo, nhà báo Nguyễn Nhật, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam cho biết năm nay Giải thưởng khởi động sớm hơn những năm trước để Ban Tổ chức có thêm thời gian ghi nhận ý kiến đóng góp của các chuyên gia, huấn luyện viên, phóng viên... cho tiêu chí bình xét các danh hiệu khách quan và công tâm hơn. Giải “Cầu thủ được yêu thích nhất” trong 2 năm qua được đưa vào hạng mục trao giải, nhận sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ nên năm nay tiếp tục được duy trì.

Phóng sự ảnh

Trung thu ấm áp

Rằm tháng 8 không chỉ là Tết Trung thu mà còn là ngày hội của trẻ em, khi được cha mẹ ông bà và người lớn tặng bánh, lồng đèn, đồ chơi,... Nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội của các đơn vị, mạnh thường quân góp phần làm cái tết của các cháu có hoàn cảnh khó khăn ngày một ấm áp hơn.