Giao lưu trực tuyến chủ đề “Sống chung” với đái tháo đường

Nhằm tư vấn cho bạn đọc hiểu đúng và có phương pháp điều trị phù hợp bệnh đái tháo đường, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Sống chung” với đái tháo đường. Thời gian giao lưu: từ 9 giờ đến 11 giờ ngày thứ sáu 14-9-2018.

Giao lưu trực tuyến về việc điều chỉnh giá dịch vụ y tế

Nhằm bảo đảm quyền lợi của người bệnh và tư vấn cho người bệnh về giá dịch vụ tại các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM sau khi áp dụng Thông tư 15/2018/TT-BYT, chiều 12-7, Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến chủ đề “Điều chỉnh giá dịch vụ y tế, người dân hưởng lợi”.

Giao lưu trực tuyến với nghệ sĩ Giang Quốc Cơ và người bạn đời MC Hồng Phượng

"Chúng tôi, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, gắn kết nhau như hình với bóng. Chúng tôi đã từng đi với nhau rất nhiều nước trên thế giới và tình cảm chúng tôi có thể nói là không thể tách rời. Sau khi kết thúc sự nghiệp, chúng tôi sẽ mở ra một lớp đào tạo những bạn trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật này" - nghệ sĩ Giang Quốc Cơ.

Tìm giải pháp phòng chống tội phạm ngày càng trẻ

Tìm giải pháp phòng chống tội phạm ngày càng trẻ

Tội phạm trẻ ngày càng phức tạp và gia tăng đáng báo động với tính chất ngày càng hung bạo, đối tượng gây án ngày càng trẻ hóa. Đây là một vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Vì vậy, rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến buổi giao lưu trực tuyến Tội phạm ngày càng trẻ hóa - Nguyên nhân và giải pháp được Báo SGGP tổ chức vào lúc 9 giờ ngày 17-7.
TPHCM đủ khả năng khống chế dịch bệnh lây lan và bùng phát

TPHCM đủ khả năng khống chế dịch bệnh lây lan và bùng phát

Trước diễn biến của các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đang ngày càng phức tạp, thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và UBND TPHCM, sáng nay, 3-12, báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến: “Dịch bệnh Ebola, dịch hạch: Phòng ngừa và điều trị”.
Giao lưu trực tuyến với đoàn làm phim Hương ga

Giao lưu trực tuyến với đoàn làm phim Hương ga

Sáng 7-11, Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với đoàn làm phim Hương ga - bộ phim hành động mới công chiếu vào ngày 31-10 nhưng đã kịp “đốt cháy” các phòng vé, đem lại nhiều hào hứng cho khán giả. Tham gia buổi giao lưu có đạo diễn Cường Ngô và các diễn viên: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, ca sĩ Phương Thanh.
Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển?

Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển?

Sau nhiều năm phát triển, hoạt động của xe buýt ở TPHCM đang có dấu hiệu chựng lại, khi số lượng hành khách chuyên chở được có xu hướng “năm sau giảm hơn năm trước”. Đó là lý do để Báo SGGP và Sở GTVT TPHCM phối hợp tổ chức tọa đàm “Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển?” vào sáng 15-10.
Giao lưu trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014

Giao lưu trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014

Nhằm giải đáp những thắc mắc của thí sinh về các quy định, quy chế mới nhất trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014, Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu với các ông/bà: Nguyễn Quốc Cường - Chuyên viên tuyển sinh Bộ GD-ĐT; Lê Thị Mỹ Trang - Trưởng phòng Tuyển sinh (TS) Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng; Vương Thanh Long Trưởng phòng Tư vấn TS ĐH Văn Hiến; Thái Doãn Thanh - Trưởng phòng Đào tạo ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM; Nguyễn Quốc Anh - Trưởng phòng Tư vấn TS và truyền thông ĐH Công nghệ TPHCM; Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo ĐH Nguyễn Tất Thành; Nguyễn Đình Đương - Trưởng phòng TS CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Mời tham gia giao lưu trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ

Nhằm giải đáp những thắc mắc của thí sinh về các quy định, quy chế mới nhất trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014, Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về kỳ tuyển sinh này vào lúc 8 giờ ngày thứ năm 10-4-2014.

Video

Báo SGGP ra mắt Chuyên mục Việt Nam Những Điểm Đến

Báo SGGP điện tử xây dựng chuyên mục Việt Nam Những Điểm Đến để giới thiệu những địa điểm mang nét đặc trưng văn hóa, lịch sử, ẩm thực, tham quan giải trí… hay những địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp, để du khách có thêm kênh thông tin trước khi đến trải nghiệm tại những địa điểm muốn đến.

Phóng sự ảnh

Góc nhỏ nghề giáo

Nghề giáo không chỉ là nghề nghiệp, đó còn là sự đam mê. Mặt bằng thu nhập không cao so với nhiều nghề khác nhưng nhiều người vẫn chọn nghề giáo. Nhiều thầy cô giáo có thể tìm việc làm khác có thu nhập khá hơn nhưng họ vẫn gắn bó với nghề vì yêu thích, đam mê nghề giáo.