Giao lưu trực tuyến với nghệ sĩ Giang Quốc Cơ và người bạn đời MC Hồng Phượng

"Chúng tôi, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, gắn kết nhau như hình với bóng. Chúng tôi đã từng đi với nhau rất nhiều nước trên thế giới và tình cảm chúng tôi có thể nói là không thể tách rời. Sau khi kết thúc sự nghiệp, chúng tôi sẽ mở ra một lớp đào tạo những bạn trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật này" - nghệ sĩ Giang Quốc Cơ.

Giao lưu trực tuyến: Áp lực học đường - Nguyên nhân và giải pháp

Thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ bạo lực học đường, học sinh bóp cổ cô giáo, giáo viên bắt học sinh quỳ, ép học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng… Phải chăng tất cả bắt đầu từ áp lực học đường? Vậy nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề này là gì?

Phòng ngừa bệnh học đường trong năm học mới

Để giúp cho học sinh, sinh viên có thể bảo vệ sức khỏe và tinh thần một cách tốt nhất, sáng 15-9, Báo SGGP tổ chức giao lưu trực tuyến về việc phòng ngừa các bệnh học đường. 
TPHCM đủ khả năng khống chế dịch bệnh lây lan và bùng phát

TPHCM đủ khả năng khống chế dịch bệnh lây lan và bùng phát

Trước diễn biến của các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đang ngày càng phức tạp, thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và UBND TPHCM, sáng nay, 3-12, báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến: “Dịch bệnh Ebola, dịch hạch: Phòng ngừa và điều trị”.
Giao lưu trực tuyến với đoàn làm phim Hương ga

Giao lưu trực tuyến với đoàn làm phim Hương ga

Sáng 7-11, Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với đoàn làm phim Hương ga - bộ phim hành động mới công chiếu vào ngày 31-10 nhưng đã kịp “đốt cháy” các phòng vé, đem lại nhiều hào hứng cho khán giả. Tham gia buổi giao lưu có đạo diễn Cường Ngô và các diễn viên: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, ca sĩ Phương Thanh.
Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển?

Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển?

Sau nhiều năm phát triển, hoạt động của xe buýt ở TPHCM đang có dấu hiệu chựng lại, khi số lượng hành khách chuyên chở được có xu hướng “năm sau giảm hơn năm trước”. Đó là lý do để Báo SGGP và Sở GTVT TPHCM phối hợp tổ chức tọa đàm “Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển?” vào sáng 15-10.
Giao lưu trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014

Giao lưu trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014

Nhằm giải đáp những thắc mắc của thí sinh về các quy định, quy chế mới nhất trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014, Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu với các ông/bà: Nguyễn Quốc Cường - Chuyên viên tuyển sinh Bộ GD-ĐT; Lê Thị Mỹ Trang - Trưởng phòng Tuyển sinh (TS) Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng; Vương Thanh Long Trưởng phòng Tư vấn TS ĐH Văn Hiến; Thái Doãn Thanh - Trưởng phòng Đào tạo ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM; Nguyễn Quốc Anh - Trưởng phòng Tư vấn TS và truyền thông ĐH Công nghệ TPHCM; Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo ĐH Nguyễn Tất Thành; Nguyễn Đình Đương - Trưởng phòng TS CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Mời tham gia giao lưu trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ

Nhằm giải đáp những thắc mắc của thí sinh về các quy định, quy chế mới nhất trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014, Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về kỳ tuyển sinh này vào lúc 8 giờ ngày thứ năm 10-4-2014.
Giao luu trực tuyến hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế

Giao luu trực tuyến hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế

Để ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân trong việc tìm hiểu chính sách thuế và thực hiện kê khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm 2013, Báo SGGP phối hợp với Cục Thuế TPHCM tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên Báo SGGP điện tử www.sggp.org.vn. Buổi giao lưu có sự tham gia giải đáp của bà Trần Thị Lệ Nga, Phó Cục trưởng Cục Thuế TPHCM; cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế và Phòng Thuế TNCN…bắt đầu từ 9g ngày 19-3.

Video

Phóng sự ảnh

Trung thu ấm áp

Rằm tháng 8 không chỉ là Tết Trung thu mà còn là ngày hội của trẻ em, khi được cha mẹ ông bà và người lớn tặng bánh, lồng đèn, đồ chơi,... Nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội của các đơn vị, mạnh thường quân góp phần làm cái tết của các cháu có hoàn cảnh khó khăn ngày một ấm áp hơn.