Gió bão làm đổ cây khiến 20 sinh viên thiệt mạng tại Ghana

Theo TTXVN, cơ quan cứu hộ Ghana ngày 19-3 cho biết 20 sinh viên đã thiệt mạng sau khi bị cây đổ vào người trong lúc đang bơi trên sông tại Ghana.
 

Cây bị bật gốc và đổ xuống chỗ các sinh viên đang bơi. Ảnh: Citifmonline.com

Người phát ngôn của Cơ quan Cứu hộ quốc gia Ghana cho biết tai nạn bất ngờ xảy ra vào chiều 19-3, khi một nhóm sinh viên đang bơi tại thác nước Kintampo, một điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực  Brong-Ahafo.

Vụ tai nạn bất ngờ đã cướp đi sinh mạng của hàng chục sinh viên. Ảnh: Citifmonline.com

Theo nguồn tin, gió bão đã khiến cây bị bật gốc và đổ xuống chỗ các sinh viên đang bơi. Vụ việc đã khiến 18 sinh viên tử vong tại chỗ, 2 người qua đời trong bệnh viện và 11 người đang phải điều trị.

Bộ trưởng Du lịch Ghana Catherine Abelema Afeku đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lữ đoàn nữ binh Al-Khansa của IS. Ảnh: DAILY MAIL

Nhiều nữ chiến binh IS bị bắt giữ

Theo TTXVN, lực lượng an ninh Iraq đã bắt giữ nhiều nữ chiến binh của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tại thành phố Mosul, trong đó có 5 phụ nữ Đức. 

Hồ sơ - tư liệu

Con đường trở thành “cô dâu IS” của thiếu nữ Đức

Cho đến 6 tháng trước khi gia nhập IS, Linda thậm chí chưa từng đi tàu hỏa một mình. Mẹ Linda cho biết sau khi cô mất tích: "Tôi sốc nặng bởi con tôi chưa hề lấy trộm hay nói dối điều gì trước đó. Tôi đã suy sụp vì con đã bị người ta tẩy não, xúi giục rời bỏ đất nước, và vì con đã che giấu điều đó với tôi".

Chuyện đó đây

Facebook lên kế hoạch sản xuất điện thoại?

Nhiều thông tin tại Mỹ cho biết vào tháng 1-2017, Facebook đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một thiết bị cơ điện tử module bí mật có chức năng của loa, máy ảnh, micro, màn hình cảm ứng và hiển thị. 

Chính trường thế giới