Giới phê bình bất ngờ chê Cuộc chiến vô cực

SGGP
Hãng bán vé lớn nhất nước Mỹ Fandago công bố phim bom tấn Avengers: Infinity war (tựa tiếng Việt: Cuộc chiến vô cực) phá vỡ kỷ lục bán vé sớm ở nước này với số lượng vé được đặt cao hơn cả 7 phần phim trước cộng lại.

Giới phê bình bất ngờ chê Cuộc chiến vô cực

 Tuy nhiên, điểm số và các đánh giá giới phê bình dành cho phim không tạo nên đột phá như Black Panther. Bên cạnh những lời khen hoành tráng thì phim bị chê là nhồi nhét quá nhiều nhân vật, khiến khán giả “bội thực” đến vô cực.
Chuyên trang phê bình uy tín Rotten Tomatoes mở điểm số đánh giá cho thấy phim chỉ đạt 86% đánh giá hay, dựa trên thống kê 93 bài phê bình của các chuyên gia trên toàn thế giới. Với điểm số này, Avengers: Infinity war đang xếp thứ 6 trong danh sách các phim của hãng Marvel. 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đổ xô làm cổ trang

Đổ xô làm cổ trang

Trước làn sóng áp đảo của các “bom tấn” cổ trang đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc..., nhiều nghệ sĩ Việt cũng quyết định thực hiện tác phẩm của riêng mình. Tuy nhiên, hầu hết các phim đã thực hiện chỉ dừng lại ở tính chất giải trí đơn thuần.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sức sống của sách khoa học

Lâu nay, sách khoa học vẫn được mặc định là dòng sách khô khan, kén độc giả. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xuất phát từ yêu cầu hội nhập và tìm hiểu nhu cầu của độc giả, dòng sách này đã được đón nhận nhiệt tình hơn nhiều so với khoảng 10 năm trước.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao