Giới thiệu sản phẩm du lịch 3 địa phương Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam tại Singapore

SGGPO

Chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch 3 địa phương Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tại Singapore vừa được tổ chức trước thềm Hội chợ ITB Asia – Singapore 2018, nhằm kết nối các đối tác lữ hành địa phương với quốc tế.  

Giới thiệu sản phẩm du lịch 3 địa phương Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam tại Singapore

Ngày 17-10, ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết sự kiện này đã thu hút hơn 100 công ty du lịch của Singapore và các nước đến tham dự.

Theo ông Cường, đây là sự kiện thường niên nhằm kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp lữ hành tại Singapore và thể hiện tinh thần sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển. Chúng tôi tin rằng điểm đến miền Trung Việt Nam mang đến cho đối tác lữ hành thêm nhiều chọn lựa về một điểm đến mới tại châu Á.
Giới thiệu sản phẩm du lịch 3 địa phương Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam tại Singapore ảnh 1 Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng giới thiệu những sản phẩm du lịch ở miền Trung đến các công ty du lịch Singapore
Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khách sạn Đà Nẵng, cho rằng: “Với tần suất bay 4 chuyến/ngày, trực tiếp từ Singapore đến Đà Nẵng, chúng ta đã có tiền đề tốt cho công tác xúc tiến và thu hút khách du lịch từ Singapore. Với thế mạnh về MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng) và khoảng cách 1 giờ bay, Đà Nẵng cũng như miền Trung có đủ điều kiện để trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với thị trường này. Việc còn lại của chúng ta là tạo ra sản phẩm, sự liên kết và dịch vụ đúng với nhu cầu của thị trường tiềm năng này.
Giới thiệu sản phẩm du lịch 3 địa phương Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam tại Singapore ảnh 2 Hàng 100 công ty du lịch của Singapore và các nước đến tham dự chương trình
Được biết, Hội chợ ITB Asia 2018 với chủ đề “Travel Reimaged” (diễn ra trong từ 17 đến 19-10- 2018) sẽ thảo luận các chủ đề nổi bật về du lịch MICE, chú trọng đến các yếu tố công nghệ đột phá trong ngày du lịch.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng trưởng "nóng" tạo ra sự mất cân đối trong du lịch

Tăng trưởng "nóng" tạo ra sự mất cân đối trong du lịch

"Du lịch phát triển "nóng" tạo ra sự mất cân bằng trong cung - cầu" - đây là nhận định của Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch, ông Nguyễn Trùng Khánh chỉ ra trong hội nghị triển khai công tác VH-TT-DL năm 2019 được tổ chức ngày 19-1 với 3 điểm cầu là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Ngân hàng - Chứng khoán

Năm 2019: Có hơn 1.300 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), năm 2019, tổng nguồn vốn cho vay của chương trình cho vay nhà ở xã hội là 1.326 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước bố trí vốn 663 tỷ đồng, 50% còn lại do Ngân hàng CSXH tự huy động. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Yêu cầu kiểm tra, đánh giá hiệu quả của kinh tế hợp tác xã

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu trong năm 2019, Liên minh HTX Việt Nam bám sát 7 chức năng và 12 nhiệm vụ được giao; tập trung phối hợp với các bộ, ngành liên quan tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng cán bộ HTX; làm rõ khái niệm thế nào là HTX kiểu mới và HTX kiểu cũ để tổ chức các mô hình có hiệu quả hơn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế