Giới trẻ Trung Quốc cuồng ly chân mèo Starbucks

SGGP
Theo thông báo chính thức trên Wechat, vào lúc 3 giờ chiều ngày 1-3, Starbucks sẽ tiếp tục bán thêm 3.000 chiếc ly chân mèo.

Giới trẻ Trung Quốc cuồng ly chân mèo Starbucks

Chiếc ly chỉ đơn giản là cốc thủy tinh màu hồng 2 lớp, rót nước vào sẽ thành hình chân mèo múp míp (ảnh).

Công ty Starbucks đã bán hết 1.000 chiếc ly chớp nhoáng ngay sau buổi ra mắt ngày 28-2 với giá 199 tệ (690.000 đồng)/ly.

Starbucks đã quyết định hủy kế hoạch ban đầu bán 2.000 ly khác vào ngày 2 và 3 tháng 3, với 1.000 ly mỗi ngày, và thay vào đó là tung ra 3.000 ly vào ngay ngày 1-3. Tuy nhiên, Starbucks cho biết sản phẩm bán ngày 1-3 được giao hàng vào ngày 8-4 tới. 

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây