Giới trẻ Trung Quốc cuồng ly chân mèo Starbucks

SGGP
Theo thông báo chính thức trên Wechat, vào lúc 3 giờ chiều ngày 1-3, Starbucks sẽ tiếp tục bán thêm 3.000 chiếc ly chân mèo.

Giới trẻ Trung Quốc cuồng ly chân mèo Starbucks

Chiếc ly chỉ đơn giản là cốc thủy tinh màu hồng 2 lớp, rót nước vào sẽ thành hình chân mèo múp míp (ảnh).

Công ty Starbucks đã bán hết 1.000 chiếc ly chớp nhoáng ngay sau buổi ra mắt ngày 28-2 với giá 199 tệ (690.000 đồng)/ly.

Starbucks đã quyết định hủy kế hoạch ban đầu bán 2.000 ly khác vào ngày 2 và 3 tháng 3, với 1.000 ly mỗi ngày, và thay vào đó là tung ra 3.000 ly vào ngay ngày 1-3. Tuy nhiên, Starbucks cho biết sản phẩm bán ngày 1-3 được giao hàng vào ngày 8-4 tới. 

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Máy ép nho làm rượu 1.500 năm tuổi

Máy ép nho làm rượu 1.500 năm tuổi

Theo Cơ quan Quản lý công viên và thiên nhiên (INPA) của Israel, các nhà khảo cổ đã tìm thấy một máy ép nho làm rượu có niên đại 1.500 trước đây tại công viên quốc gia Chorazin, phía Bắc biển Galillee. 

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhiên liệu sinh học cho máy bay

Các nhà khoa học thuộc Viện Vật lý hóa học Đại Liên, Trung Quốc, đã thiết kế được một quy trình có thể tận dụng những thực vật phế thải trong quá trình thu hoạch nông nghiệp và chế biến gỗ thành nhiên liệu chất lượng cho động cơ phản lực, qua đó có thể giúp giảm khí thải CO2 từ máy bay và tên lửa.