Giun biển khổng lồ

SGGP
Hai thợ lặn Steve Hathaway, 56 tuổi, và Andrew Buttle, 48 tuổi, khi đang lặn ngoài khơi đảo White, New Zealand phát hiện một loài giun biển khổng lồ dài hơn 8m. 

Giun biển khổng lồ

Tờ The Sun cho biết loài này còn có tên là Pyrosoma. Các thợ lặn đã quay video ghi lại hình ảnh di chuyển của sinh vật này dưới nước. Nó thỉnh thoảng rung chuyển khi các thợ lặn bơi quanh nó. Pyrosoma được tập hợp từ hàng triệu sinh vật biển nhỏ bé khác nên nó có thể biến thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát đô thị di động

Giám sát đô thị di động

Chính phủ Chile vừa đưa vào vận hành hệ thống giám sát đô thị di động bằng các thiết bị bay không người lái tại khu vực thủ đô Santiago trong kế hoạch bảo đảm an ninh đường phố.

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây