Giúp con khỏi bị bắt nạt

SGGP
Giúp con khỏi bị bắt nạt là chủ đề cuộc tọa đàm diễn ra xoay quanh vấn nạn bắt nạt trong học đường.

 Các diễn ra và người tham dự sẽ cùng thảo luận, trình bày, lý giải nguyên nhân của bắt nạt học đường và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất giúp trẻ thoát khỏi tình trạng bị bắt nạt để tự tin hơn trong cuộc sống. Cũng dịp này, đơn vị tổ chức sẽ giới thiệu cuốn sách Tớ không sợ bị bắt nạt của hai tác giả Emmanuelle Picquet và Lisa Mandel.

Giúp con khỏi bị bắt nạt  ảnh 1 Mô tả ảnh

Tác giả cuốn sách, bác sĩ tâm lý Emmanuelle Picquet đã đưa ra 15 giải pháp cho những trò bắt nạt thường thấy nhất, giúp các em có thể tự bảo vệ mình. Tọa đàm sẽ diễn ra vào sáng 7-10 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội. 

HỒNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Nhạc kịch Bé chịu chơi nóng tính thời sự

Bé chịu chơi lấy bối cảnh không gian của thế giới viễn tưởng để kể một câu chuyện mang tính thời sự của xã hội hiện đại. Đó là áp lực học hành đang đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của trẻ em; tham vọng về thành tích và muốn con trở thành người xuất chúng của nhiều phụ huynh.

Sáng tác

Mưa quê

Thời tiết Nam bộ mấy hôm rày đỏng đảnh lạ. Sáng mưa, trưa mưa, tối thì khỏi nói, rảnh là trút xuống cả ệ nước. Chiều nay, trời lại đổ mưa. Mới trưa, cái nắng còn vỡ đầu mà giờ mây gió đã giăng đề huề cả xóm lao động.