Godzilla: King of the Monsters thêm nhiều quái thú

SGGP
Trong phần 2 của bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tạm dịch Godzilla: Vua Quái vật) công chiếu vào tháng 5 tới, khán giả toàn thế giới sẽ được chứng kiến các quái thú khổng lồ của điện ảnh Nhật Bản được Mỹ mua bản quyền như Mothra, Rodan và đặc biệt là đối thủ truyền kiếp của Godzilla - rồng 3 đầu King Ghidorah.

 Godzilla: King of the Monsters thêm nhiều quái thú

Michael Dougherty, đạo diễn bộ phim Godzilla: King of the Monsters, cho biết, ông muốn giới thiệu thêm 2 siêu quái thú nữa tới khán giả nếu ông được làm đạo diễn phần 3. Đó là quái thú Biollante và Gigan, đều là kẻ thù của Godzilla trong các bản phim thuộc hãng Toho của Nhật Bản. Biollante là một quái thú khổng lồ mang trong mình hỗn hợp gen của loài hoa hồng và chính gen của Godzilla.

Biollante ra đời sau một vụ nổ bom nguyên tử, có khả năng dùng các nhánh rễ cây để trói chặt đối thủ và phun độc từ miệng. Trong khi đó, Gigan là một quái thú đến từ ngoài Trái đất, có lưỡi cưa ở tay, còn mắt có thể bắn laser.

Gigan được cho là một trong những đối thủ tàn bạo nhất của Godzilla. Tiết lộ của đạo diễn Dougherty đang khiến các fan của dòng phim quái vật vô cùng háo hức.

 

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Mỹ thuật

Đa diện 3 - mở trong phong cách sáng tạo

Sau 2 lần triển lãm tại thủ đô Hà Nội, đây là lần đầu tiên 10 nghệ sĩ của Đa diện đến phương Nam, hội ngộ với 2 họa sĩ TPHCM và Đồng Nai, mang đến cho công chúng thành phố một bữa tiệc nghệ thuật đầy ấn tượng và đậm cá tính!

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách Trần Bạch Đằng - Chân dung kẻ sĩ Nam bộ

Tại Đường sách TPHCM vừa diễn ra buổi giao lưu và ra mắt sách Trần Bạch Đằng - Chân dung kẻ sĩ Nam bộ (NXB Khoa học Xã hội) do Nguyễn Trọng Xuất (chủ biên) cùng 2 cộng sự Quách Thu Nguyệt và Phan Văn Hoàng, với sự đóng góp của hơn 50 tác giả.

Sáng tác