GS. TS. Hoàng Quang Thuận nhận Bằng Danh dự của Quốc hội Philippines và Bằng Danh dự Đặc biệt của Thành phố Pasay

(SGGPO).- Vừa qua, tại Hội trường Quốc hội Philippines, bà Emi Calixto-Rubiano, Thượng Nghị sĩ, đại diện Quốc hội đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và trao Bằng Danh dự của Quốc hội Philippines cho GS. TS. Hoàng Quang Thuận, Viện Trưởng Viện Công nghệ Viễn thông (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) về những đóng góp, cống hiến bền vững và lâu dài cho các nhu cầu y tế của người dân, thông qua các thiết bị y khoa (của Viện Công nghệ Viễn thông hợp tác với các nhà khoa học Mỹ) tặng các bệnh viện lớn trong Thành phố Pasay.

Thượng Nghị sĩ Emi Calixto-Rubiano trao Bằng Danh dự của Quốc hội Philippines cho GS. TS. Hoàng Quang Thuận (trái)

Sau đó, tại Tòa Đô chính Thành phố Pasay, Philippines, ngài Thị Trưởng Hon. Antonino G. Calixto và Ban lãnh đạo Thành phố tổ chức trang trọng lễ đón tiếp và trao Bằng Danh dự đặc biệt cho GS. TS. Hoàng Quang Thuận về những đóng góp và cống hiến to lớn trong khoa học, qua các thiết bị điện tử y khoa đã chữa bệnh hiệu quả cho người dân Thành phố Pasay, Philippines.

Thuận Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Nhà trong khu quy hoạch sẽ được cấp phép xây dựng

TP giao cho UBND các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế tại địa phương để giải quyết cho các cá nhân, tổ chức sử dụng đất được xây dựng các công trình nhằm phục vụ sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, không có mái che và các công trình phụ trợ...

Tin buồn