Hạ nguồn Thu Bồn sụt lún nghiêm trọng

SGGPO

Tối 29-7, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ tịch UBND xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện khu vực lòng sông Thu Bồn (đoạn chảy qua xã Duy Hải) bị sụt lún nghiêm trọng.

Hạ nguồn Thu Bồn sụt lún nghiêm trọng

Theo người dân thôn An Lương, xã Duy Hải, nửa đêm 26-7 người dân ra bờ sông để kéo cá như mọi khi thì phát hiện đoạn sông chảy men theo tuyến kè An Lương bị sụt lún sâu khiến bà con sống ven bờ kè sụt lún hoang mang, lo lắng.  

Sau khi trình báo chính quyền địa phương, các cán bộ UBND xã Duy Hải tiến hành đo đạc. Theo đó, vị trí sụt lún cách bờ kè An Lương khoảng 8m với độ sâu chừng 6m, chiều dài sụt lún gần 30m và rộng hơn 10m.

Ông Nguyễn Văn Thống cho biết, UBND xã Duy Hải vừa có báo cáo gửi UBND huyện Duy Xuyên về sự việc này.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở các trang báo mạng là đầy rẫy thông tin án mạng, đâm chém…

Nỗi lo từ “tin xấu”

Không ít sinh viên báo chí hiện nay cũng đã có xu hướng theo đuổi những tin bài tiêu cực với quan niệm đã làm báo cho người trẻ đọc thì phải theo nhu cầu của người trẻ. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tài nguyên đất chưa được sử dụng hiệu quả

Tại TPHCM, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến quỹ đất dành cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu về chỗ ở của người dân ngày càng khan hiếm. Trong khi đó, hàng trăm ngàn hécta đất của thành phố lại chưa được khai thác một cách hiệu quả nhất.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: