Hà Nội thu hồi nợ thuế hơn 12.000 tỷ đồng

SGGP
Cục Thuế Hà Nội cho biết, năm 2018 đơn vị đã thu hồi được 12.100 tỷ đồng nợ thuế, góp phần quan trọng cho Cục Thuế Hà Nội hoàn thành nhiệm vụ thu của năm. 

Công tác thu hồi nợ thuế, quản lý nợ đang là điểm sáng nổi bật trong công tác quản lý thuế của Cục Thuế Hà Nội.

Hiện tổng số nợ đọng thuế tính đến cuối năm 2018 giảm 700 tỷ đồng (giảm 3,6%) so với năm trước, trong đó nợ dưới 90 ngày (nợ có khả năng thu) giảm hơn 2.200 tỷ đồng (giảm gần 16%); số nợ trên 90 ngày cũng liên tục giảm qua các năm.

KIM HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tăng đầu tư vào công nghiệp chế biến thực phẩm

Việt Nam ưu tiên thu hút đầu tư phát triển ngành theo hướng nâng cao tỷ lệ chế biến các sản phẩm nông sản, thủy hải sản chủ lực, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình sản xuất, chế biến. 

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp lực đưa hàng đặc sản vào hệ thống phân phối

Kết quả khảo sát của Viện Nghiên cứu và phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam cho thấy, nước ta hiện có trên 40 mặt hàng đạt tiêu chí chỉ dẫn địa lý quốc gia, 750 mặt hàng đặc sản khác nhau, đem lại thu nhập, việc làm cho hơn 10 triệu lao động. Tuy nhiên, việc liên kết để tạo chỗ đứng vững chắc cho hàng đặc sản vẫn còn nhiều hạn chế. 

Quy hoạch kiến trúc

Bảo tồn song hành phát triển khu trung tâm Đà Lạt

Những ngày qua, dư luận và giới chuyên môn không chỉ ở Đà Lạt mà khắp nơi trong cả nước đều quan tâm việc UBND tỉnh Lâm Đồng công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị, tỷ lệ 1/500 khu vực trung tâm Hòa Bình (TP Đà Lạt).