Hai anh em ruột chết đuối dưới hồ

SGGPO
Chiều 18-8, ông Lê Quang Đạo, Chủ tịch UBND xã Ia Grăng, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 anh em ruột tử vong.

 

Nạn nhân được xác định là Đỗ Thanh C. (10 tuổi) và Đỗ Văn T. (8 tuổi, trú tại làng O Re 2, xã I Grăng)

Theo ông Đạo, vào khoảng 17 giờ ngày 17-8, bố mẹ 2 cháu đi làm về không thấy các cháu ở nhà nên báo UBND xã cùng đi tìm. Khi tìm tại vị trí hồ nước ở làng thì thấy bên bờ hồ có áo và dép các cháu để lại. Nghi ngờ các cháu chết dưới hồ, lực lượng chức năng đã tiến hành lặn tìm.

Đến khoảng 22 giờ đêm thì vớt được thi thể cháu T. còn thi thể cháu C. vớt được vào lúc 7 giờ ngày 18-8.

Theo ông Đạo, bước đầu nhận định các cháu đi tắm hồ, đuối nước, tử vong.

Hồ nước 2 cháu bé tắm, bị đuối nước tử vong sâu 3m, rộng hơn 100m2 là hồ do một doanh nghiệp khai thác đá trước đây. Từ năm 2014 đến nay thì đơn vị này không khai thác đá nữa.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TP Cần Thơ lên tiếng việc bắt giữ một đạo diễn liên quan đến vụ án ma túy

Công an TP Cần Thơ lên tiếng việc bắt giữ một đạo diễn liên quan đến vụ án ma túy

Mới đây, mạng xã hội Facebook đang lan truyền nội dung đơn cầu cứu của một đạo diễn, kiêm giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh về việc bị Công an TP Cần Thơ bắt giữ, đánh đập vì liên quan đến một vụ án ma túy. Ngay sau đó, Công an TP Cần Thơ đã lên tiếng trả lời về vụ việc trên.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đánh bạc với Rikvip - Người bán nhà trả nợ, kẻ thu lợi kếch xù

Trong khi nhiều con bạc tham gia chơi bạc trên hệ thống Rikvip/Tip.Club bị cháy túi, phải bán nhà, bán xe, gia đình ly tán thì không ít đại lý cho Rikvip/Tip.Club lại được hưởng lợi bất chính rất nhiều tiền, từ vài chục triệu đồng cho tới hàng tỷ đồng.