Hai chị em ruột ở Hà Tĩnh bị đuối nước thương tâm

SGGPO
Sáng 5-6, lãnh đạo UBND xã Đức Long, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 2 chị em ruột bị tử vong.

Nơi xảy ra vụ đuối nước

Nơi xảy ra vụ đuối nước

Trước đó, vào chiều tối ngày 4-6, hai chị em ruột là Trần Thị Thảo L. (14 tuổi) và Trần Vĩnh Kh. (6 tuổi) ra chơi ở khu vực gần một cống tiêu nước trên kênh thủy lợi Ngàn Trươi – Cẩm Trang đoạn chảy qua địa phận thôn Long Sơn, xã Đức Long (khu vực cống tiêu nước này không có biển báo, rào chắn về công trình đang thi công hoặc là cảnh báo về độ nước sâu nguy hiểm).

Sau đó, không may em Trần Vĩnh Kh. bị trượt chân rơi xuống cống tiêu nước. Lúc này, em Trần Thị Thảo L. ở gần đó liền xuống để cứu em trai lên thì không may cả hai chị em đều bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người dân đã đến hiện trường để cứu 2 chị em, nhưng đã quá muộn... Hiện gia đình đang tổ chức lễ mai táng cho thi thể 2 chị em theo phong tục địa phương.

Chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân. Đồng thời, trình báo cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 chị em Trần Thị Thảo L. và Trần Vĩnh Kh. rất khó khăn. Bố đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, 2 chị em ở nhà cùng với mẹ.

 

 

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án