Hai học sinh lớp 3 nhặt được 6 chỉ vàng đem nộp cho công an

SGGPO
Đang chơi trước lớp, 2 em học sinh lớp 3 nhặt được túi màu đỏ bên trong có nhiều nhẫn vàng nên chạy đến báo cho thầy hiệu trưởng và đem nộp công an xã để trả cho người đánh rơi.

Ngày 9-5, tại Trường Tiểu học Số 1 Phước Hiệp (xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định), Ban Giám hiệu của trườngđã bàn giao túi đựng vàng do 2 em học sinh lớp 3 vừa nhặt được cho Công an xã Phước Hiệp để thông báo tìm người đánh rơi.

Hai học sinh lớp 3 nhặt được 6 chỉ vàng đem nộp cho công an ảnh 1 Nguyên và Hưng cùng với ban giám hiệu trường trao vàng cho công an xã

Trước đó, trưa 8-5, 2 em Huỳnh Trí Nguyên và Lê Quốc Hưng (cùng học lớp 3, Trường Tiểu học Số 1 Phước Hiệp) đang nô đùa trước lớp học thì phát hiện một túi vải màu đỏ. Khi nhặt túi vải lên, 2 em trông thấy trong đó có nhiều chiếc nhẫn màu vàng, liền cầm đến nộp cho hiệu trưởng của trường.

Ông Phạm Đình Khương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Số 1 Phước Hiệp cho biết, đã rất tự hào vì hành động của em Nguyên và Hưng. Trong lễ chào cờ đầu tuần tới và cuối năm, nhà trường sẽ có hình thức khen thưởng và tuyên dương cho hai em.

Sau khi tiếp nhận số vàng của 2 em học sinh, Công an xã Phước Hiệp đã kiểm tra có 6 chỉ vàng trong túi màu đỏ. Công an xã sẽ niêm phong số vàng này, thông báo rộng rãi lên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm chủ nhân.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hé lộ đường dây “chạy” cử tuyển đại học

Hé lộ đường dây “chạy” cử tuyển đại học

Từ cuối năm 2017, Cơ quan ANĐT - Công an tỉnh Bình Phước đã khởi tố vụ án “Giả mạo trong công tác” để đưa học sinh (HS) đi học cử tuyển xảy ra tại tỉnh này, nhưng tiến độ điều tra quá chậm chạp và chỉ có một đối tượng liên quan bị khởi tố khiến dư luận bức xúc.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Hàng trăm sinh viên các trường ĐH tham gia đào tạo khởi nghiệp

Trong 2 đợt, ngày 25 và 26-5; 1 và 2-6, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Bách Khoa Holding, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân tổ chức khóa tập huấn, đào tạo kiến thức, kỹ năng và công cụ cơ bản về khời nghiệp sáng tạo cho hàng trăm sinh viên các trường ĐH, CĐ tại khu vực phía Nam.

Giáo dục hội nhập

Trại hè iSchool đã trở lại

Summer Camp 2019 của iSchool với chủ đề “Colorful Summer, Creative Summer - MÙA HÈ RỰC RỠ, MÙA HÈ SÁNG TẠO” chắc chắn sẽ chinh phục các bạn học sinh ở mọi lứa tuổi từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, kể cả những bạn trẻ “khó tính, khó chiều” nhất.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.