Hai mẹ con nuôi 14 con gấu

SGGP
Ở Bearadise Ranch, bang Florida (Mỹ), có một bà mẹ và cậu con trai đang nuôi dưỡng 14 con gấu trong vườn sau nhà.

Hai mẹ con nuôi 14 con gấu

Suốt ngày, bà Monica Welde và cậu con trai Johnny IV chỉ loay hoay với mấy con gấu là hết ngày. 

Thực ra, gia đình Welde đã có giấy phép chăm sóc gấu gồm gấu đen, gấu Bắc cực... trong 91 năm qua, nhưng truyền thống gia đình bị lung lay khi vào năm 2016, chồng của bà Monica, ông Johnny III, đột ngột qua đời sau một cơn đau tim khi ông vừa 60 tuổi. Với sự giúp đỡ của cậu con trai, bà Monica lại có thể tiếp tục thừa kế di sản của gia đình để tiếp tục chăm sóc những con gấu yêu của họ.

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị bắt vì ăn sáng cùng đồng nghiệp nữ

Bị bắt vì ăn sáng cùng đồng nghiệp nữ

Một người đàn ông Ai Cập được cho tên là Bahaa, làm nghề lễ tân khách sạn ở Saudi Arabia, đã bị bắt sau khi đăng lên mạng xã hội một đoạn video ngắn quay cảnh đang ăn sáng với một nữ đồng nghiệp ở một khách sạn tại TP Jeddah, Saudi Arabia.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhật Bản phóng tàu chở hàng tiếp tế lên ISS

Nhật Bản phóng thành công tàu vũ trụ Kounotori 7 mang theo hàng tiếp tế cho các nhà du hành đang sống và làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Đúng 2 giờ 52 phút sáng 23-9 (theo giờ địa phương), tên lửa đẩy H-2B mang theo tàu vũ trụ không người lái Kounotori đã rời bệ phóng tại Trung tâm vũ trụ Tanegashima, tỉnh Kagoshima, Tây Nam Nhật Bản.