Hai người bị đè tử vong khi bốc dỡ vật liệu xây dựng

SGGPO
Đang bốc dỡ vật liệu xây dựng từ xe tải, 3 người bị số thạch cao đổ xuống khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Khoảng 16 giờ ngày 10-7, tại đường Ngô Thì Sỹ, phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Hai người bị đè tử vong khi bốc dỡ vật liệu xây dựng ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Vào thời điểm trên, anh Lê Hoàng A. và anh Lại Xuân Th. và một thanh niên khác (cùng trú tại TP Đà Lạt) được chủ cơ sở chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giao nhiệm vụ vận chuyển các tấm thạnh cao tới một công trình đang xây dựng trên đường Ngô Thì Sỹ. 

 
Hai người bị đè tử vong khi bốc dỡ vật liệu xây dựng ảnh 2 Vụ tai nạn làm 2 người tử vong

Trong lúc chiếc xe tải ở giữa dốc cao để bốc dỡ hàng thì bất ngờ tất cả các tấm thạch cao trên xe trượt ập xuống, đè lên cả 3 người.

Hai người bị đè tử vong khi bốc dỡ vật liệu xây dựng ảnh 3 Xe tải chở vật liệu xây dựng dừng ở ngang dốc để xuống hàng thì xảy ra sự cố

Hậu quả khiến anh Lê Hoàng A. tử vong tại chỗ, anh Lại Xuân Th. được người dân chuyển lên bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong.

Riêng người thanh niên còn lại bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. 

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an TP Đà Lạt đã có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ tai nạn

Nữ cán bộ coi thi THPT Quốc gia 2019 tử vong thương tâm

Sau ngày đầu làm nhiệm vụ, nữ cán bộ coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 xin phép về nhà thăm mẹ. Trên đường đi gặp tai nạn khiến nữ giáo viên tử vong, để lại người chồng và 2 con nhỏ bị tật.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án