Hai người tử vong trong tiệm tóc bốc cháy nghi ngút

SGGPO
Một vụ cháy đã diễn ra ở một tiệm tóc ở đường Trần Thị Bảy, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM vào khuya ngày 27-2 khiến cho đôi nam nữ tử vong.

Tiệm tóc nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Tiệm tóc nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Rạng sáng 28-2, Công an quận 12 đang phối hợp cùng lực lượng PCCC quận 12, TPHCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ cháy khiến hai người tử vong ở tiệm tóc.

Hai người tử vong trong tiệm tóc bốc cháy nghi ngút ảnh 1 Tài sản trong tiệm tóc bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: CHÍ THẠCH
Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Nh., sinh năm 1986 và chị K.O, sinh năm 1988, cùng ngụ tỉnh Đắk Lắk, trú quận 12.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 50 ngày 27-2, người dân nghe tiếng hô hoán kêu cứu phát ra từ tiệm tóc Nữ Kiều ở địa chỉ số 88A đường Trần Thị Bảy, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM.

Vừa tới nơi, mọi người phát hiện tiệm tóc này đang bốc cháy, khói lửa nghi ngút.  Mọi người tìm cách tiếp cận mở cánh cửa tiệm tóc nhưng cánh cửa bị khóa trái bên trong. Một số khác đập kính cửa sổ tạt nước vào bên trong thì phát hiện đôi nam nữ đang bốc cháy dữ dội kêu cứu.
Hai người tử vong trong tiệm tóc bốc cháy nghi ngút ảnh 2 Cánh cửa tiệm tóc bị khóa trái nên người dân không tiếp cận bên trong. Ảnh: CHÍ THẠCH
Hai người tử vong trong tiệm tóc bốc cháy nghi ngút ảnh 3 Thi thể hai nạn nhân được phát hiện sau khi ngọn lửa được dập tắt. Ảnh: CHÍ THẠCH
Nhận tin báo, Công an quận 12 cùng lực PCCC quận 12, TPHCM có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành chữa cháy. Do cánh cửa bị khoá trái nên việc tiếp cận chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.
Hai người tử vong trong tiệm tóc bốc cháy nghi ngút ảnh 4 Một số tài sản được đưa bên ngoài. Ảnh: CHÍ THẠCH
Một lúc sau, lực lượng đã phá cửa và dập tắt vụ cháy thì phát hiện thi thể đôi nam nữ cháy đen dưới nền nhà. Hiện trường, căn nhà rộng khoảng 20m² có gác, nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhiều người dân địa phương hốt hoảng khi chứng kiến vụ việc.
Hai người tử vong trong tiệm tóc bốc cháy nghi ngút ảnh 5 Người dân khu vực hốt hoảng khi chứng kiến vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH
Rạng sáng cùng ngày, công an mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể về nhà xác để phục vụ điều tra. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án