Hai thanh niên bị nước mưa cuốn xuống cống, 1 người chết

SGGPO
Chiều 10-9, UBND phường Khánh Bình, TX Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết, trên địa bàn, có 2 thanh niên vừa bị nước cuốn, khiến 1 người chết, 1 người may mắn được cứu.

Người dân theo dõi vụ việc

Người dân theo dõi vụ việc

Trước đó, trận mưa lớn chiều tối ngày 8-9 đã khiến nước chảy dồn về khu vực đường 418 giao nhau với đường Khánh Bình 26 (TX Tân Uyên) làm nhiều phương tiện lưu thông khó khăn, trong đó có 1 xe máy bị ngã và bị nước cuốn trôi, 2 người đi trên xe là anh L.Ph. (26 tuổi, tạm trú TX Tân Uyên) và người bạn (chưa rõ danh tính) bị cuốn theo dòng nước xiết, người bạn may mắn thoát nạn, còn anh L.Ph. bị cuốn xuống cống thoát nước gần đó.
Nhiều người phát hiện sự việc đã đến ứng cứu, men theo đường cống thoát nước và vớt được nạn nhân cách hiện trường khoảng 800m. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân đã chết.
Người dân trong khu vực cho biết, đoạn đường xảy ra sự việc đáng tiếc trên không có biển cảnh báo và miệng cống cũng không có nắp che an toàn.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án