Hai xe tải tông nhau, hầm Hải Vân tê liệt nhiều giờ

SGGPO
Cho đến cuối giờ chiều 4-12, lực lượng cứu hộ mới kéo được hai phương tiện tông nhau trong hầm Hải Vân ra ngoài, giao thông qua hầm trở lại bình thường.  

>>> Video clip 2 xe tông nhau, hầm Hải Vân tê liệt nhiều giờ 

Trước đó, vào lúc 14 giờ 45 ngày 4-12, tại Km số 3+444 hầm đường bộ Hải Vân xảy ra vụ tai nạn giữa 2 xe đầu kéo  29C-647.73 và một xe đầu kéo khác (chưa rõ BKS). Vụ tai nạn làm hai xe hư hỏng nặng, giao thông qua hầm đường bộ Hải Vân tê liệt trong nhiều giờ. 
Hai xe tải tông nhau, hầm Hải Vân tê liệt nhiều giờ ảnh 1 Xe đầu kéo hư hỏng nặng sau tai nạn
Theo thông tin ban đầu từ trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết, vào thời điểm trên, 2 xe đầu kéo lưu thông ngược chiều qua hầm Hải Vân khi đến Km số 3+444 (thuộc địa bàn tỉnhThừa Thiên Huế) thì bất ngờ đâm trực diện vào nhau.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT Hòa Hiệp đến hiện trường, phân luồng giao thông. Tuy nhiên, do lưu lượng xe qua hầm Hải Vân rất lớn nên hàng trăm ô tô các loại nối đuôi dài nhiều kilomet tại hai đường dẫn vào hầm.

Vì vậy, lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng và CSGT tỉnh Thừa Thiên Huế phải điều tiết các phương tiện đi theo hướng đèo Hải Vân. 

Trong khi đó, lực lượng cứu hộ của Công ty Quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân triển khai các phương án đảm bảo an toàn, chống cháy nổ và giải phóng hiện trường. 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.