Hàng chục đoàn tàu phải tạm dừng dọc đường do ảnh hưởng bão số 2

SGGPO
Do ảnh hưởng của bão số 2, 10 đoàn tàu trên tuyến đường sắt Thống Nhất (gồm SE1, SE3, SE4, SE17, SE18, SE19, SE20, QB1, NA1, NA2) phải dừng lại nằm chờ tại các ga dọc đường.

Hàng chục đoàn tàu phải tạm dừng dọc đường do ảnh hưởng bão số 2

Ngày 17-7, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, do ảnh hưởng của bão số 2, đã có 10 đoàn tàu trên tuyến đường sắt Thống Nhất (gồm SE1, SE3, SE4, SE17, SE18, SE19, SE20, QB1, NA1, NA2) phải dừng lại nằm chờ tại các ga dọc đường.

Hơn 5.000 hành khách trên các đoàn tàu bị ảnh hưởng đã được ngành Đường sắt tổ chức phục vụ bữa sáng, nước uống miễn phí. Cũng do mưa bão, ngày 17-7, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội đã quyết định tạm ngừng chạy tàu SE35, SE36  trên tuyến Hà Nội - Vinh và ngược lại. Hành khách trên các đoàn tàu SE35, SE36 sẽ được chuyển đổi sang các đoàn tàu khác.

Trước đó, đêm 16-7, nhiều đoạn tuyến đường sắt từ Thanh Hóa đến Vinh đã bị nhiều cây, cột điện hạ thế và cao thế đổ vào làm ách tắc giao thông đường sắt, nhiều chuyến tàu bị ảnh hưởng. Đến sáng ngày 17-7 tình hình này đã được khắc phục và thông tuyến trở lại, tuy nhiên, hàng chục chuyến tàu trong ngày 17-7 bị chậm so với lịch trình.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Nhà trong khu quy hoạch sẽ được cấp phép xây dựng

TP giao cho UBND các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế tại địa phương để giải quyết cho các cá nhân, tổ chức sử dụng đất được xây dựng các công trình nhằm phục vụ sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, không có mái che và các công trình phụ trợ...

Tin buồn