Hàng chục triệu người bị ảnh hưởng bởi sự cố viễn thông

SGGP
Hàng chục triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông O2 (Anh) và SoftBank (Nhật Bản) đã không thể kết nối mạng di động do một sự cố kỹ thuật với phần mềm do công ty Ericsson (Thụy Điển) cung cấp. 

Hàng chục triệu người bị ảnh hưởng  bởi sự cố viễn thông

Sự cố khiến hàng triệu lái xe trên toàn nước Anh không thể sử dụng các ứng dụng chỉ đường và khách hàng không thể mua hàng trực tuyến. Ericsson đã xác định được vấn đề nằm ở một số nút mạng trong mạng lưới chính, gây gián đoạn dịch vụ cung cấp cho các khách hàng tại 11 quốc gia và đang thực hiện các biện pháp khắc phục khẩn cấp. 

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những sáng kiến chống bạo lực học đường

Bạo lực học đường đang là vấn nạn của nhiều nền giáo dục trên thế giới. Theo thống kê của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), khoảng 50% thanh thiếu niên trên thế giới, tức 150 triệu học sinh, thường xuyên phải đối mặt với tình trạng bạo lực học đường. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Lễ hội âm nhạc và ánh sáng lớn nhất thế giới

Lễ hội ánh sáng Vivid Sydney lần thứ 11- 2019 vừa được khai diễn tối 24-5 tại nhà hát Opera House và một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác của TP Sydney, bang New South Wales, Australia.