Hàng chục triệu người bị ảnh hưởng bởi sự cố viễn thông

SGGP
Hàng chục triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông O2 (Anh) và SoftBank (Nhật Bản) đã không thể kết nối mạng di động do một sự cố kỹ thuật với phần mềm do công ty Ericsson (Thụy Điển) cung cấp. 

Hàng chục triệu người bị ảnh hưởng  bởi sự cố viễn thông

Sự cố khiến hàng triệu lái xe trên toàn nước Anh không thể sử dụng các ứng dụng chỉ đường và khách hàng không thể mua hàng trực tuyến. Ericsson đã xác định được vấn đề nằm ở một số nút mạng trong mạng lưới chính, gây gián đoạn dịch vụ cung cấp cho các khách hàng tại 11 quốc gia và đang thực hiện các biện pháp khắc phục khẩn cấp. 

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ từ chối nữ công dân tham gia IS hồi hương

Mỹ từ chối nữ công dân tham gia IS hồi hương

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không cho phép Hoda Muthana, 24 tuổi, tuyên truyền viên của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria, trở về Mỹ với lý do cô không phải là công dân của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chuyện cho thuê nhà ở Mỹ

Chị Thủy Nguyễn, một trong những người kinh doanh bất động sản ở San Jose, phía Bắc bang California cho biết, ngày càng nhiều người Việt kinh doanh bất động sản ở Mỹ, trong đó phân khúc mua nhà cho thuê được nhiều người Mỹ gốc Việt lựa chọn.