Hãng hàng không an toàn nhất thế giới

SGGP
Hãng hàng không Qantas Airways của Australia được mệnh danh là hãng hàng không an toàn nhất thế giới. Đây là lần thứ năm hãng này dẫn đầu bảng xếp hạng.

Hãng hàng không an toàn nhất thế giới

Qantas, một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới, đã được bình chọn dẫn đầu với những đổi mới về an toàn. Hãng đã đi đầu trong công nghệ phát triển như hệ thống hàng không tương lai và máy ghi dữ liệu chuyến bay được sử dụng để theo dõi hiệu suất của máy bay và phi hành đoàn. Hãng cũng sử dụng thông tin liên lạc vệ tinh để giám sát các động cơ trên toàn đội máy bay của mình trong thời gian thực, cho phép phát hiện các vấn đề trước khi có khả năng đe dọa an toàn bay.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhiệm vụ bất khả thi 7 ra mắt khán giả năm 2021

Hãng Paramount và diễn viên Tom Cruise tiếp tục tin tưởng đạo diễn Christopher McQuarrie cho 2 tập tiếp theo của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi với kế hoạch ghi hình đầy bận rộn.