Hãng hàng không an toàn nhất thế giới

SGGP
Hãng hàng không Qantas Airways của Australia được mệnh danh là hãng hàng không an toàn nhất thế giới. Đây là lần thứ năm hãng này dẫn đầu bảng xếp hạng.

Hãng hàng không an toàn nhất thế giới

Qantas, một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới, đã được bình chọn dẫn đầu với những đổi mới về an toàn. Hãng đã đi đầu trong công nghệ phát triển như hệ thống hàng không tương lai và máy ghi dữ liệu chuyến bay được sử dụng để theo dõi hiệu suất của máy bay và phi hành đoàn. Hãng cũng sử dụng thông tin liên lạc vệ tinh để giám sát các động cơ trên toàn đội máy bay của mình trong thời gian thực, cho phép phát hiện các vấn đề trước khi có khả năng đe dọa an toàn bay.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh báo về “Maldives” của Nga

Cảnh báo về “Maldives” của Nga

Hồ nước màu ngọc lam êm đềm ở Siberia thu hút những người yêu thích Instagram muốn chụp ảnh selfie. Nhưng nơi được mệnh danh là “Maldives” của Nga này được cảnh báo chứa nhiều chất độc. 

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bán đấu giá giày hiếm

Nhà đấu giá Sothbike tuyên bố bán 100 đôi giày thể thao hiếm nhất thế giới, trong đó có một đôi làm thủ công được người đồng sáng lập của Nike, ông Bill Bowerman, thiết kế cho vòng loại Olympic năm 1972 ở Mỹ có giá khởi điểm là 80.000USD.