Hàng ngàn du khách đổ về Cần Thơ dịp lễ 2-9

SGGPO
Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Sáng 2-9, hàng ngàn du khách từ khắp nơi đổ về Cần Thơ dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 1 Người dân tham quan bến Ninh Kiều vào sáng 2-9

Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 2 Các bạn trẻ khởi hành từ bến Ninh Kiều đi tham quan chợ nổi Cái Răng

Trong đó, các khu du lịch ở xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền gần như đông kín. Năm nay, làng du lịch sinh thái Ông Đề là điểm chọn của nhiều khách dịp nghỉ lễ. Làng du lịch sinh thái Ông Đề được xem là khu du lịch đậm chất miệt vườn và dân dã của miền “Gạo trắng nước trong”. Nơi đây được mệnh danh là đô thị xanh “thu nhỏ” của Cần Thơ.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 3 Sáng 2-9, du khách chờ tàu đi Cái Răng 

Đến với làng du lịch sinh thái Ông Đề, du khách như hòa mình vào thiên nhiên và được thưởng thức những món ăn thôn quê dân dã của miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, nhiều du khách cũng chọn Cồn Sơn để tham quan, bởi nơi đây có người dân điều khiển được đàn “cá lốc bay lên”  mỗi khi cho ăn, khá nổi tiếng của cả nước!

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức hút từ Khu du lịch Bửu Long

Sức hút từ Khu du lịch Bửu Long

Trong vài năm gần đây, Khu du lịch Bửu Long (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nổi lên là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu của khu vực, thu hút rất đông du khách đến tham quan, thưởng lãm, nhất là vào các dịp lễ, tết.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Hội thi “Nhà nông đua tài” 2019 tại Kon Tum: Bừng sáng Đắk Hà

Sáng 15-1, vòng sơ tuyển cuối cùng của Hội thi “Nhà nông đua tài” tại 5 tỉnh Tây Nguyên năm  2019 do Công ty CP Phân bón Bình Điền, Hội Nông dân tỉnh Kon Tum và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức đã diễn ra tại huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.

Đầu tư

Thông tin kinh tế