Hàng ngàn du khách đổ về Cần Thơ dịp lễ 2-9

SGGPO
Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Sáng 2-9, hàng ngàn du khách từ khắp nơi đổ về Cần Thơ dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 1 Người dân tham quan bến Ninh Kiều vào sáng 2-9

Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 2 Các bạn trẻ khởi hành từ bến Ninh Kiều đi tham quan chợ nổi Cái Răng

Trong đó, các khu du lịch ở xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền gần như đông kín. Năm nay, làng du lịch sinh thái Ông Đề là điểm chọn của nhiều khách dịp nghỉ lễ. Làng du lịch sinh thái Ông Đề được xem là khu du lịch đậm chất miệt vườn và dân dã của miền “Gạo trắng nước trong”. Nơi đây được mệnh danh là đô thị xanh “thu nhỏ” của Cần Thơ.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 3 Sáng 2-9, du khách chờ tàu đi Cái Răng 

Đến với làng du lịch sinh thái Ông Đề, du khách như hòa mình vào thiên nhiên và được thưởng thức những món ăn thôn quê dân dã của miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, nhiều du khách cũng chọn Cồn Sơn để tham quan, bởi nơi đây có người dân điều khiển được đàn “cá lốc bay lên”  mỗi khi cho ăn, khá nổi tiếng của cả nước!

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiếu phương tiện, bến bãi phục vụ du khách

Thiếu phương tiện, bến bãi phục vụ du khách

Còn nhiều vấn đề bất cập về chất lượng dịch vụ vận tải và bảo đảm an toàn giao thông cho khách du lịch, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và vị thế của du lịch Việt Nam, đó là thông tin từ cuộc họp do Bộ GTVT tổ chức ngày 15-11 tại Hà Nội.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế