Hàng ngàn du khách đổ về Cần Thơ dịp lễ 2-9

SGGPO
Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Sáng 2-9, hàng ngàn du khách từ khắp nơi đổ về Cần Thơ dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 1 Người dân tham quan bến Ninh Kiều vào sáng 2-9

Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 2 Các bạn trẻ khởi hành từ bến Ninh Kiều đi tham quan chợ nổi Cái Răng

Trong đó, các khu du lịch ở xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền gần như đông kín. Năm nay, làng du lịch sinh thái Ông Đề là điểm chọn của nhiều khách dịp nghỉ lễ. Làng du lịch sinh thái Ông Đề được xem là khu du lịch đậm chất miệt vườn và dân dã của miền “Gạo trắng nước trong”. Nơi đây được mệnh danh là đô thị xanh “thu nhỏ” của Cần Thơ.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 3 Sáng 2-9, du khách chờ tàu đi Cái Răng 

Đến với làng du lịch sinh thái Ông Đề, du khách như hòa mình vào thiên nhiên và được thưởng thức những món ăn thôn quê dân dã của miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, nhiều du khách cũng chọn Cồn Sơn để tham quan, bởi nơi đây có người dân điều khiển được đàn “cá lốc bay lên”  mỗi khi cho ăn, khá nổi tiếng của cả nước!

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thận trọng với hàng hóa đội lốt “made in Việt Nam”

Trước những căng thẳng giữa cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc, một số hiệp hội ngành hàng đã phát đi thông điệp đến cộng đồng doanh nghiệp “nên thận trọng, cảnh giác với hàng Trung Quốc có thể đội lốt hàng Việt Nam để xuất khẩu sang nước khác, đặc biệt đến thị trường Mỹ”. Điều này nếu có xảy ra và bị phát hiện sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành sản xuất trong nước.

Địa ốc

Dự án Phú Hồng Thịnh: Giao nền liền tay cầm ngay chủ quyền

Ngày 23-9, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh long trọng tổ chức lễ bàn giao 658 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8. Đây là dự án do Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh làm  chủ đầu tư có quy mô gần 73.000m2 tọa lạc tại trung tâm thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Nông nghiệp

Hơn 100ha mía chết vì lũ, dân trắng tay

Theo thống kê, ấp Long Phụng, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang có 124ha mía đã bị ngập nước hết. Trong đó gần 100ha mía đã xuống lá bắt đầu chết với thiệt hại từ 50- 70%, có 17ha bị thiệt hại gần như hoàn toàn. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế