Hàng ngàn du khách đổ về Cần Thơ dịp lễ 2-9

SGGPO
Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Sáng 2-9, hàng ngàn du khách từ khắp nơi đổ về Cần Thơ dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 1 Người dân tham quan bến Ninh Kiều vào sáng 2-9

Du khách thường chọn bến Ninh Kiều để tham quan trước tiên. Sau đó, du khách sẽ khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng hoặc các khu du lịch nằm trên tuyến lộ Vòng Cung.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 2 Các bạn trẻ khởi hành từ bến Ninh Kiều đi tham quan chợ nổi Cái Răng

Trong đó, các khu du lịch ở xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền gần như đông kín. Năm nay, làng du lịch sinh thái Ông Đề là điểm chọn của nhiều khách dịp nghỉ lễ. Làng du lịch sinh thái Ông Đề được xem là khu du lịch đậm chất miệt vườn và dân dã của miền “Gạo trắng nước trong”. Nơi đây được mệnh danh là đô thị xanh “thu nhỏ” của Cần Thơ.

Hàng ngàn khách tham quan đổ về Cần Thơ dịp 2-9  ảnh 3 Sáng 2-9, du khách chờ tàu đi Cái Răng 

Đến với làng du lịch sinh thái Ông Đề, du khách như hòa mình vào thiên nhiên và được thưởng thức những món ăn thôn quê dân dã của miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, nhiều du khách cũng chọn Cồn Sơn để tham quan, bởi nơi đây có người dân điều khiển được đàn “cá lốc bay lên”  mỗi khi cho ăn, khá nổi tiếng của cả nước!

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Cháy” tour du lịch ra đảo Phú Quý

“Cháy” tour du lịch ra đảo Phú Quý

Ngày 22-4, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận cho biết, mặc dù chưa đến kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nhưng đến thời điểm hiện tại, các cơ sở lưu trú trên huyện đảo Phú Quý đã được đặt kín phòng cách đây hơn một tháng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đã xử lý được 896,14 nghìn tỷ đồng nợ xấu

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có báo cáo bổ sung đánh giá kết quả điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng năm 2018 và các tháng đầu năm 2019 gửi Ủy ban Kinh tế của Quốc hội để phục vụ công tác thẩm tra của ủy ban này. 

Thị trường

Phân bón Đầu Trâu: Vững tin hoàn thành kế hoạch năm 2019

Sau 3 tháng có phần cầm chừng, sản lượng tiêu thụ Phân bón Đầu Trâu của Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tăng vọt trở lại từ đầu tháng 4, báo hiệu một màn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục. Cụ thể, sản lượng đã đạt trên 20.000 tấn và dự kiến đạt trên 30.000 tấn so với 18.000 tấn của tháng 4-2018. Với đà tăng trưởng này, Bình Điền sẽ hoàn thành kế hoạch Quý 2 và cả năm 2019.

Địa ốc

Đối thoại và hiệu ứng

Khi thị trường bất động sản gặp khó khăn về thủ tục pháp lý, lãnh đạo TPHCM đã thường xuyên gặp gỡ doanh nghiệp (DN) thông qua các buổi đối thoại, lắng nghe các vướng mắc. Qua đó, nhiều khó khăn từng bước được tháo gỡ.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp nước ngoài xuất hiện tại hội chợ thực phẩm

Nhiều sản phẩm nông nghiệp từ Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan… được trưng bày tại Triển lãm thương mại quốc tế về ngành thực phẩm, thức uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam 2019 (Food - Hotel), diễn ra từ ngày 24 đến 26- 4, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đầu tư

Đầu tư nước ngoài đạt 14,59 tỷ USD, lập đỉnh mới

Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong 4 tháng đầu năm 2019 (tính đến ngày 20-4), số vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 14,59 tỷ USD, mức cao nhất trong vòng 4 năm trở lại đây. Hà Nội đang là địa phương thu hút FDI nhiều nhất cả nước.

Thông tin kinh tế