Hàng vạn người ùn ùn đổ về khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngộp thở"

SGGPO
Theo ghi nhận của PV Báo SGGP, trong ngày 5-5 tại tỉnh Bình Định, nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra gay gắt. Tại bãi tắm Quy Nhơn buổi chiều 5-5, dường như “quá tải” bởi lượng người đổ đến tắm rất đông.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 1 Rất đông người dân tắm tại bãi tắm Quy Nhơn
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 2 Dòng người ùn ùn đổ về bủa vây bãi tắm Quy Nhơn.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 3 Ước tính có đến hàng vạn người đổ đến bãi tắm Quy Nhơn vào chiều 5-5.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 4 Người dân mang con nhỏ đến tắm biển, trốn nắng nóng.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 5
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 6 Công viên trung tâm TP Quy Nhơn sát biển đông nghịt người.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 7 Từ Tết Nguyên đán 2019 đến nay, TP Quy Nhơn và một số địa phương khác ở Bình Định trời không mưa
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 8 Bãi tắm Quy Nhơn "quá tải" trong chiều 5-5.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 9 Người dân TP Quy Nhơn đổ xô đến biển sau một ngày quay quắt với nắng nóng
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 10 Ngành chức năng cần tăng cường công tác cảnh báo, cứu hộ cứu nạn tại bãi tắm Quy Nhơn

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tăng phí qua trạm Bắc Hải Vân từ ngày 27-9

Công ty CP Đầu tư Đèo Cả, chủ đầu tư Hầm đường bộ Hải Vân nối Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, cho biết, từ ngày 27-9 sẽ tăng mức phí qua trạm Bắc Hải Vân (những xe hoạt động trong phạm vi thị trấn Lăng Cô được miễn phí 100%).

Quy hoạch

Quy hoạch xây dựng đảo Phú Quốc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến đối với đề nghị của UBND tỉnh Kiên Giang về việc triển khai lập quy hoạch đảo Phú Quốc theo định hướng khu kinh tế.

Tin buồn