Hàng vạn người ùn ùn đổ về khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngộp thở"

SGGPO
Theo ghi nhận của PV Báo SGGP, trong ngày 5-5 tại tỉnh Bình Định, nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra gay gắt. Tại bãi tắm Quy Nhơn buổi chiều 5-5, dường như “quá tải” bởi lượng người đổ đến tắm rất đông.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 1 Rất đông người dân tắm tại bãi tắm Quy Nhơn
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 2 Dòng người ùn ùn đổ về bủa vây bãi tắm Quy Nhơn.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 3 Ước tính có đến hàng vạn người đổ đến bãi tắm Quy Nhơn vào chiều 5-5.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 4 Người dân mang con nhỏ đến tắm biển, trốn nắng nóng.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 5
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 6 Công viên trung tâm TP Quy Nhơn sát biển đông nghịt người.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 7 Từ Tết Nguyên đán 2019 đến nay, TP Quy Nhơn và một số địa phương khác ở Bình Định trời không mưa
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 8 Bãi tắm Quy Nhơn "quá tải" trong chiều 5-5.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 9 Người dân TP Quy Nhơn đổ xô đến biển sau một ngày quay quắt với nắng nóng
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 10 Ngành chức năng cần tăng cường công tác cảnh báo, cứu hộ cứu nạn tại bãi tắm Quy Nhơn

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người thuê trọ thời điện tăng giá

Người thuê trọ thời điện tăng giá

Ngay sau khi giá điện tăng thêm 8,36%, hầu hết các chủ trọ tại TPHCM cũng báo với người thuê trọ về giá điện sử dụng sẽ tăng. Những người thuê trọ, đa phần là người thu nhập thấp, đã nghĩ ngay đến việc phải dè sẻn chi tiêu hoặc phải hạn chế sử dụng điện để tránh thâm hụt. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến trúc xanh, một giải pháp - nhiều mục tiêu

Kiến trúc xanh, nói nôm na là hướng kiến trúc thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ sức khỏe con người… đã được nhiều kiến trúc sư ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đến từ hàng chục năm nay. 

Tin buồn