Hậu Giang đẩy mạnh xúc tiến đầu tư

SGGP
Tại buổi gặp gỡ các cơ quan đại diện, hiệp hội, tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn TPHCM với chủ đề “Tọa đàm giới thiệu Hậu Giang”, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, Hậu Giang sẽ tập trung cho xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp. 
Với định hướng chính là đẩy mạnh xây dựng nền nông nghiệp có giá trị gia tăng cao, phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu, Hậu Giang tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hướng đến mục tiêu có trên 800 doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018. Ngoài ra, với nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm thuế, tiền thuê đất, kịp thời tháo gỡ khó khăn, Hậu Giang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dịp này, UBND tỉnh Hậu Giang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam về hỗ trợ kêu gọi, xúc tiến đầu tư, cũng như Quy chế phối hợp giữa Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ký với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM về công tác đối ngoại nhân dân nhằm mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư tại Hậu Giang trong năm 2018 và trong thời gian tới. 


VĨNH TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế