Hậu Giang đẩy mạnh xúc tiến đầu tư

SGGP
Tại buổi gặp gỡ các cơ quan đại diện, hiệp hội, tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn TPHCM với chủ đề “Tọa đàm giới thiệu Hậu Giang”, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, Hậu Giang sẽ tập trung cho xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp. 
Với định hướng chính là đẩy mạnh xây dựng nền nông nghiệp có giá trị gia tăng cao, phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu, Hậu Giang tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hướng đến mục tiêu có trên 800 doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018. Ngoài ra, với nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm thuế, tiền thuê đất, kịp thời tháo gỡ khó khăn, Hậu Giang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dịp này, UBND tỉnh Hậu Giang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam về hỗ trợ kêu gọi, xúc tiến đầu tư, cũng như Quy chế phối hợp giữa Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ký với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM về công tác đối ngoại nhân dân nhằm mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư tại Hậu Giang trong năm 2018 và trong thời gian tới. 


VĨNH TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hệ thống kiểm soát cá da trơn của Việt Nam tương đương với Hoa Kỳ

Ngày 17-9, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, Cục kiểm tra An toàn thực phẩm (FSIS - thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) vừa đề xuất Văn phòng Đăng ký Liên bang đăng bản dự thảo lấy ý kiến đề xuất công nhận 3 nước Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan đủ điều kiện xuất khẩu sản phẩm cá và cá Siluriformes (bộ cá da trơn) vào thị trường Hoa Kỳ.

Địa ốc

Nỗi khổ “con lai” officetel

Tại một buổi họp về thị trường bất động sản TPHCM mới đây, vấn đề officetel lại một lần nữa được xới lên, nhưng câu trả lời là tiếp tục chờ đợi. Điều đó làm cho hàng ngàn người dân mua loại căn hộ này tiếp tục rơi vào tâm trạng lo lắng…

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế