Hậu Giang đẩy mạnh xúc tiến đầu tư

SGGP
Tại buổi gặp gỡ các cơ quan đại diện, hiệp hội, tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn TPHCM với chủ đề “Tọa đàm giới thiệu Hậu Giang”, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, Hậu Giang sẽ tập trung cho xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp. 
Với định hướng chính là đẩy mạnh xây dựng nền nông nghiệp có giá trị gia tăng cao, phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu, Hậu Giang tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hướng đến mục tiêu có trên 800 doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018. Ngoài ra, với nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm thuế, tiền thuê đất, kịp thời tháo gỡ khó khăn, Hậu Giang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dịp này, UBND tỉnh Hậu Giang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam về hỗ trợ kêu gọi, xúc tiến đầu tư, cũng như Quy chế phối hợp giữa Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ký với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM về công tác đối ngoại nhân dân nhằm mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư tại Hậu Giang trong năm 2018 và trong thời gian tới. 


VĨNH TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone 7 Plus vẫn mạnh mẽ và sang trọng

5 lý do nên chọn iPhone 7 Plus chơi Tết

Với giá bán thấp hơn nhiều so với thế hệ iPhone mới nhưng iPhone 7 Plus vẫn mang lại trải nghiệm rất tốt về camera, hiệu năng và đặc biệt là thiết kế vẫn rất thời thượng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 72% GDP

Ngày 21-1, đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, tính đến hết năm 2018, chỉ số VN Index đạt 892,54 điểm, giảm 9,3% so với cuối năm 2017; chỉ số HNX Index đạt 104,23 điểm, giảm 10,8%. Mức vốn hóa thị trường tính đến cuối năm 2018 đạt 3,9 triệu tỷ đồng, tăng 12,7% so với cuối năm 2017, tương đương 79% GDP năm 2017 và 72% GDP năm 2018.

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế