Hậu Giang đẩy mạnh xúc tiến đầu tư

SGGP
Tại buổi gặp gỡ các cơ quan đại diện, hiệp hội, tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn TPHCM với chủ đề “Tọa đàm giới thiệu Hậu Giang”, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, Hậu Giang sẽ tập trung cho xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp. 
Với định hướng chính là đẩy mạnh xây dựng nền nông nghiệp có giá trị gia tăng cao, phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu, Hậu Giang tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hướng đến mục tiêu có trên 800 doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018. Ngoài ra, với nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm thuế, tiền thuê đất, kịp thời tháo gỡ khó khăn, Hậu Giang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dịp này, UBND tỉnh Hậu Giang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam về hỗ trợ kêu gọi, xúc tiến đầu tư, cũng như Quy chế phối hợp giữa Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ký với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM về công tác đối ngoại nhân dân nhằm mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư tại Hậu Giang trong năm 2018 và trong thời gian tới. 


VĨNH TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Agribank phá sản là tin đồn thất thiệt

Agribank phá sản là tin đồn thất thiệt

Ngày 11-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ra thông cáo báo chí trước tin đồn thất thiệt về việc Agribank phá sản sau khi có thông tin liên quan vụ việc của công ty Cho thuê tài chính II (ALCII).

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Dự án “sạch” ngày càng khan hiếm trên thị trường

8 tháng đầu năm 2018 nguồn cung căn hộ giảm hẳn trong khi đó những bất hợp lý trong đầu tư- xây dựng vẫn chưa có hướng tháo gỡ cụ thể. Dự báo trong thời gian tới nguồn cung tiếp tục khó khăn, trong bối cảnh đó người mua nhà “đỏ mắt” tìm kiếm những dự án “sạch” như chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, xây dựng đúng tiến độ, được các tổ chức tín dụng đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà.

Nông nghiệp

Tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông

Trong quá trình phát triển nông thôn mới, huyện Bình Chánh (TPHCM) đã tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông, từ đó mới có điều kiện kéo lưới điện đến từng hộ dân phục vụ sản xuất, sinh hoạt và giao thương hàng hóa.

Đầu tư

Thông tin kinh tế