Hậu Giang: Kêu gọi đầu tư 7 dự án, với số vốn 261 triệu USD

SGGP
“Hậu Giang luôn chào đón và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đến đầu tư...”

Hậu Giang: Kêu gọi đầu tư 7 dự án, với số vốn 261 triệu USD

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh cho biết tại buổi họp báo Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Hậu Giang - Tiềm năng đầu tư và phát triển” ngày 19-9.
Dự kiến hội nghị sẽ diễn ra tại Hậu Giang vào ngày 28-9.
Dịp này, Hậu Giang đưa ra với 7 dự án trọng điểm để thu hút đầu tư kêu gọi đầu tư vào 4 lĩnh vực trọng điểm như: Đầu tư hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; xây dựng chợ đầu mối nông sản; nhà máy chế biến và tiêu thụ nông sản; khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các dự án sử dụng công nghệ cao… với tổng số vốn mời gọi đầu tư khoảng 261 triệu USD. 

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Bất động sản quận 2 tăng tốc nhờ hạ tầng đồng bộ

Bất động sản khu Đông Sài Gòn luôn là một trong hai thị trường sôi động nhất trên địa bàn TPHCM. Trong khi quận 9 sôi động nhờ mua đi bán lại các dự án đất nền thì quận 2 phát triển bền vững hơn nhờ các dự án nhà ở do các Tập đoàn bất động sản lớn đầu tư như Đất Xanh, Novaland, Keppel Land…

Nông nghiệp

Kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua nông sản

Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp (Sở NN-PTNT TPHCM) vừa tổ chức buổi giao lưu, kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua sản phẩm nông nghiệp nhằm cung cấp nông sản an toàn đến người tiêu dùng, cũng như đề xuất giải pháp tăng cường tiêu thụ nông sản. 

Thông tin kinh tế