Hậu Giang: Kêu gọi đầu tư 7 dự án, với số vốn 261 triệu USD

SGGP
“Hậu Giang luôn chào đón và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đến đầu tư...”

Hậu Giang: Kêu gọi đầu tư 7 dự án, với số vốn 261 triệu USD

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh cho biết tại buổi họp báo Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Hậu Giang - Tiềm năng đầu tư và phát triển” ngày 19-9.
Dự kiến hội nghị sẽ diễn ra tại Hậu Giang vào ngày 28-9.
Dịp này, Hậu Giang đưa ra với 7 dự án trọng điểm để thu hút đầu tư kêu gọi đầu tư vào 4 lĩnh vực trọng điểm như: Đầu tư hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; xây dựng chợ đầu mối nông sản; nhà máy chế biến và tiêu thụ nông sản; khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các dự án sử dụng công nghệ cao… với tổng số vốn mời gọi đầu tư khoảng 261 triệu USD. 

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Vietbank thay nhân sự cao cấp

Trưa ngày 17-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết, HĐQT VietBank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh sau một năm điều hành.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế